Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Zing Online Và Tiện Ích Thiết Thực Cho Người Dùng

Tất nhiên thẻ game phổ biến như thẻ zing có thể mua ngay tại các cửa hàng, nhưng tại sao phần lớn game thủ hiện nay lại thích mua thẻ zing online, tất nhiên là phải có những tiện ích riêng rồi. Cùng Khothe.vn điểm qua những tiện ích đã khiến cho nhiều người ưa chuộng hình thức nói trên nhé.

 

the-zing-online-khothevn.jpg

Rút ngắn được thời gian

Trước đây mỗi lần bạn cần mua thẻ game phải chạy ra các cửa hàng để mua, vừa tốn công vừa mất thời gian. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng các thiết bị có kết nối internet, đặt và nhận ngay thẻ zing online chỉ sau vài phút. Vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

Mua thẻ ở nước ngoài hay ở những nơi xa xôi tiện nhất

Không phải game thủ nào cũng sống ở một nơi đông đúc gần các cửa hàng, có người chơi đang sống ở các miền quê, hay có game thủ sống ở nước ngoài. Với hình thức online thì người dùng có thể chủ động mua mọi lúc mọi nơi dù trong khoản thời gian nào đi chăng nữa.

Đa dạng, dễ lựa chọn

Có nhiều trường hợp khi đã ra đến cửa hàng bạn cũng không thể nào cầm trên tay thẻ mà bạn cần vì hết thẻ, hoặc mệnh giá bạn cần không có bán. Ngược lại thẻ zing có đủ các mệnh giá, bạn cần mệnh giá nào cũng dễ dàng mua được.

Ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ nhiệt tình

Khi mua trực tiếp bạn sẽ trả đúng số tiền theo mệnh giá thẻ đã mua, còn mua thẻ zing online bạn sẽ nhận được chiết khấu, tuy phần chiết khấu này không cao nhưng sẽ tiết kiệm rất nhiều nếu mua thẻ với số lượng nhiều và mua lâu dài. Cộng thêm da số các trang bán thẻ game hiện nay đều hoạt động 24/24 để phục vụ nhu cầu của các game thủ ở khắp mọi nơi. 


Tổng hợp nhiều yếu tố thích hợp, Khothe.vn có thể đáp ứng đầy đủ các điểm tiện lợi trên, đảm bảo là nơi mua thẻ thích hợp cho các game thủ đang cần thẻ zing cũng như là loại thẻ khác. Để nhận được thẻ yêu cầu người mua phải thanh toán thành công qua các hình thức mà website hỗ trợ (bao gồm thanh toán qua thẻ visa, master, ATM, paypal và chuyển khoản commonwealth bank).  Thường chỉ mất từ vài phút là ngồi ngay tại nhà cũng nhận được thẻ.

Truy cập vào ngay https://khothe.vn để được hỗ trợ mua thẻ zing online và nạp tiền cho game ngay bạn nhé, thẻ zing dùng được cho rất nhiều sản phẩm game và tiện ích của nhà phát hành VNG như Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, Võ Thần PK, Đại Càn Khôn,  Võ Lâm Chi Mộng,..