Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Zing Trực Tuyến Mọi Lúc Mọi Nơi

Mua thẻ zing trực tuyến mọi lúc mọi nơi là một trrong những điểm mạnh mà bất kỳ gamer nào khi muốn mua thẻ zing đều nghĩ ngay đến khothe.vn, website chuyên bán thẻ game uy tín chất lượng và nhanh chóng. Mọi giao dịch sẽ được nhân viên hỗ trợ xuyên suốt 24/24 dù trong nước hay ngoài nước.

Mua thẻ Zing để nạp xu cho các game VNG như Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kì, hay Bom, Gunny… là nhu cầu cần thiết và đã quá quen thuộc với các game thủ Việt Nam khi tham gia vào cuộc đua top game. Vậy bạn có biết cách mua thẻ zing online vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí và bạn không phải cất công ra ngoài cửa hàng hay đại lý để mua ? Hãy đến với Khothe.vn, website bán thẻ zing qua mạng giá cực tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn vô cùng.

Mua thẻ Zing trực tuyến là cách để nạp tiền các game do Vinagame phát hành và một số game khác chấp nhận thẻ zing. Thẻ zing được bán tại Khothe.vn với 5 mệnh giá phổ biến: thẻ zing 500k , thẻ zing 200k , thẻ zing 100k , thẻ zing 50k , thẻ zing 20k , thẻ zing 10k và gói Zing xu 5000.

Mua thẻ zing qua mạng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Khothe.vn như: khuyến mãi lớn mỗi tháng, chiết khấu cao trên từng thẻ game.

Thay cho việc mua thẻ zing ở các đại lý bán thẻ game để nạp vào game, bạn có thể thực hiện mua thẻ zing online thông qua trang website Khothe.vn để được chiết khấu cao và hơn hết là không phải di chuyển, ngồi nhà chơi game cũng vẫn có thể mua thẻ dễ dàng.

Nếu bạn mua 5000 zing xu trực tiếp tại website thì bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà bạn sẽ được chuyển Zing xu trực tiếp vào trong ID Zing của bạn luôn nhé. Rất nhanh chóng.

Cách thức mua cực đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và thực hiện vài thao tác mua hàng, chỉ sau ít phút, nếu bạn mua thẻ Zing thì mã thẻ sẽ được chuyển vào mail của bạn, còn bạn mua gói 5000 xu thì số xu sẽ được chuyển trực tiếp vào ID Zing của bạn.

Với việc áp dụng nhiều cách thức thanh toán phổ biến và an toàn trên thế giới nên bạn rất linh hoạt và yên tâm khi thanh toán. Như cách thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc thẻ Visacard, Mastercard (áp dụng với các khách hàng Việt đang ở nước ngoài). Hay thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard với khách hàng đang ở Việt Nam.

Và các bạn đang ở Úc có thể chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth để tiết kiệm phí giao dịch.

Mua thẻ Zing online giá cực tiết kiệm tại Khothe.vn với thời gian phục vụ luôn online 24/24, đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ khi bạn ở bất cứ đâu, mọi thời gian trong ngày.