Chi tiết

Mua zing card khi sống ở nước ngoài

Mua zing card giá rẻ thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard khi sống ở nước ngoài tại Khothe.vn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Chỉ sau 3 phút là có thẻ, nhân viên hỗ trợ 24/24.

 

Zing card hay còn gọi là thẻ zing dùng để nạp tiền cho các game của Vinagame phát hành như: Thái Cực Kiếm, Bá Đao, Gunny, Ngọa Long, Pokiwar, Ngạo Kiếm H5, Kiếm Khách, Vạn Kiếm Quy Tông, MU online Web, Võ Lâm Chi Mộng, Tây Du Chi Lộ, Sở Kiều, Võ Lâm Truyền Kỳ Web...

Website bán nhiều mệnh giá từ thẻ zing 10k cho đến thẻ zing 1 triệu. Ngoài ra, Khothe.vn còn bán thêm zing xu dành cho các gamer có nhu cầu nạp số lượng lớn mà không muốn nhập mã thẻ, nạp zing xu tiện lợi ở chỗ là nhân viên sẽ nạp xu trực tiếp vào Id zing của các bạn, sau đó bạn chỉ cần vào game nhấn chuyển đổi từ túi xu sang game và mua vật phẩm là hoàn tất.

 

 

1 số mệnh giá thẻ zing

 

Vậy, mua zing card khi sống ở nước ngoài bằng cách nào?

Với 4 bước đơn giản, bạn có ngay thẻ zing sau 3 phút thanh toán:

Bước 1: Đăng ký tài khoản: Bạn truy cập vào website và đăng ký 1 tài khoản mua hàng. Khothe.vn có hỗ trợ nhanh cho khách hàng login bằng Gmail, Facebook.

Bước 2: Mua hàng: Bạn quay trở lại trang chủ, và chọn mua thẻ zing, chọn số lượng thẻ cần mua và click vào "mua ngay".

Bước 3: Thanh toán: Tới bước chọn phương thức thanh toán, Khothe.vn hỗ trợ cho các bạn sống ở nước ngoài nhiều phương thức thanh toán đa dạng, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn như:

- Thanh toán qua Paypal verified

- Thanh toán trực tiếp qua Visa, Mastercard (thông qua cổng onecom)

- Ngoài ra, khách ở Úc muốn mua thẻ zing có thể thanh toán bằng Chuyển khoản Commonwealth bank hoặc Westpac bank.

Bước 4: Nhận thẻ: Nhân viên của website sẽ liên lạc với bạn qua số điện thoại hoặc email của bạn (khi đăng ký tài khoản bạn đã điền thông tin) để hướng dẫn cách nhận thẻ zing.

 

Lưu ý: Nếu bạn mua Zing xu, bạn cần điền đầy đủ và đúng ID Zing để nhân viên chuyển vào ví zing xu cho bạn. Bạn phải viết đúng các con số, chữ in hoa để nhân viên có thể chuyển 1 cách chính xác. Nhân viên sẽ không chịu trách nhiệm cho việc bạn điền sai Id zing.

 

Thông thường, thời gian mua thẻ và nhận thẻ chỉ diễn ra từ 3-5 phút. Nhân viên làm việc 24/24 nên bất cứ bạn sống ở quốc gia nào, bạn đều có thể mua thẻ zing 1 cách nhanh chóng nhất tại khothe.vn

 

Khi trở thành khách hàng thân thiết và VIP của website, bạn sẽ được quyền tham gia các event khủng của Khothe.vn như giảm giá thẻ, tặng thẻ miễn phí, chiết khấu thẻ tặng quà...

 

Mọi thắc mắc về cách mua thẻ zing online hoặc thanh toán, các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên qua:

US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  /  Zalo: 0931547282  /  Fanpage: KhoThe.VN

Tin liên quan