Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua zing xu online nhanh chóng như thế nào

Dẫu biết rằng vẫn có thẻ cào bằng giấy để nạp zing xu. Với bốn bước cơ bản dưới đây, khothe.vn giúp bạn mua zing xu online nhanh chóng, tiện dụng.

Xu (Zingxu) là đơn vị game nạp vào tài khoản của game thủ Vinagame (VNG), được sử dụng và quy đổi cho tất cả sản phẩm, dịch vụ do VNG cung cấp. Khi mua zing xu online cho tài khoản zing xu, thì đòi hỏi người chơi sử dụng card Zing do VNG phát hành hoặc sử dụng các thẻ card điện thoại. Và với các mua zing xu online tiện dụng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dù bạn là bất cứ ai, ở Việt Nam hay các quốc gia khác trên thế giới. Bạn cần đảm bảo một thẻ ATM của ngân hàng nội địa đang đăng ký dịch vụ Internet Banking để thanh toán trực tuyến trên khothe.vn hay thẻ Visa, Mastercard thanh toán quốc tế. Bạn cần đảm bảo các bước sau:

Bước 1 - Chọn mua thẻ Zing xu online

Đơn giản lắm nè! Bạn chỉ cần truy cập website khothe.vn, giao diện website hiện ra bạn sẽ nhấp vào tính năng Mua Thẻ Game để tiến hành thực hiện giao dịch nạp zing xu online.

Bước 2 - Tiến hành nạp Zing xu online

(*) Đối với game thủ muốn mua thẻ Zing online

Bạn chọn tính năng Mua Thẻ Game từ hướng dẫn như bước 1 và thực hiện theo các bước sau để mua thẻ Zing xu:

Chọn nhà mạng "ZING".

Chọn Số lượng cần mua.

Chọn Mệnh giá thẻ.

Sau đó, bạn chọn phương thức thanh toán:

Khi đã lựa chọn mệnh giá thẻ zing xu muốn mua. Bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình. Có thể thanh toán qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA, MasterCard…thanh toán qua cổng Paypal hay đối với các bạn đang sinh sống ở Úc thanh toán qua cổng Commenwealth rất đơn giản và hấp dẫn.

Tiếp theo, nhấn vào nút Thanh toán sau khi đã thành điền thông tin và chọn hình thức thanh toán nạp card Zing ở trên.

 Bước 3 - Hoàn thành giao dịch

Sau khi tất cả các giao dịch hoàn tất, khothe.vn gửi 1 email thông báo bạn nhận được thẻ. Đối với khách hàng thực hiện giao dịch mua thẻ Zing online qua khothe.vn vui lòng truy cập vào email đã nhập khi đăng ký giao dịch, còn với những khách hàng thực hiện giao dịch nạp Zing xu online thì hãy truy cập vào tài khoản game và kiểm tra số xu Zing. Một công đôi chuyện, thật tiện phải không các bạn nhỉ? Vậy hãy cùng khothe.vn khám phá tính năng này nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!