Chi tiết

Mua zing xu số lượng lớn giá rẻ

Khothe.vn là website nạp zing xu online thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard an toán nhanh chóng và giá siêu rẻ. Đến với khothe.vn, việc nạp zing xu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù bạn đang ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Chỉ trong vòng 5 phút, túi zing xu của bạn đã lập tức được làm đầy.

bán zing xu online

Mua zing xu số lượng lớn giá rẻ tại khothe.vn

Vì sao nên mua thẻ zing trực tuyến tại khothe.vn?

1.AN TOÀN :

- Thanh toán qua cổng thanh toán trung gian: Để tiện cho khách hàng ở nước ngoài và để đảm bảo độ an toàn cũng như độ tin cậy cho các game thủ, khothe.vn đưa ra nhiều cổng thanh toán uy tín cho khách hàng lựa chọn:

* Đối với khách hàng ở Việt Nam

    • Onecom Nội địa: Thanh Toán Bằng Thẻ ATM
    • Onecom VND: Thanh Toán Bằng Thẻ Visa Hoặc Master Card

* Đối với khách hàng ở nước ngoài

    • Thanh toán Paypal
    • Thanh toán Onecom ( Thanh toán bằng visa card, mastercard )
    • Thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc)

- Xác nhận thông tin cẩn thận: Sau khi đặt mua thẻ zing online ở khothe.vn, khách hàng bắt buộc phải xác nhận order đầu tiên, chứng minh được mình là chủ tài khoản bằng cách cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu.

Và một lí do nữa là cũng để bảo vệ cho các bạn game thủ có niềm tin ở website, sẽ không bị người khác lạm dụng, sử dụng tài khoản của mình để mua thẻ ở khothe.vn.

- Gởi thẻ an toàn: Thẻ zing được hệ thống gởi trực tiếp vào mail, cũng như zing xu được chuyển trực tiếp vào túi zing xu của bạn.

2. TIỆN LỢI:

- Ngoài thẻ zing - zing xu, ở khothe.vn bạn còn có thể mua các loại thẻ game online khác như thẻ gate, thẻ Bit, thẻ mobay, thẻ vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash đa năng, thẻ điện thoại... với nhiều mệnh giá khác nhau để các bạn dù có chơi game gì cũng nạp được thẻ phù hợp.

- Thanh toán online nên các bạn không phải mất công chạy đi chạy lại gửi tiền về nước nhờ người thân mua hộ như trước đây, hay ở trong nước thì chỉ cần ngồi tại nhà hay nơi làm việc bất kể ngày đêm. Chỉ bằng vài thao tác thanh toán đơn giản, ngay lập tức bạn đã có ngay mã thẻ để tiếp tục cuộc chơi của mình.

- Ở khothe.vn, nạp gói 5000 zing xu, đặc biệt tiện lợi đối với những bạn muốn nạp zing xu số lượng lớn, mà khi nạp càng lớn thì bạn sẽ nhận ưu đãi càng nhiều nhé. Bạn chỉ cần cung cấp Zing ID trong quá trình order, nhân viên của khothe.vn sẽ chuyển xu trực tiếp vào tài khoản zing cho bạn, bạn không cần phải mất công nhập từng thẻ zing.

3. NHANH CHÓNG:

Chỉ trong vòng 3 - 5 phút sau khi thanh toán, túi zing xu của bạn đã lập tức được làm đầy. Nếu bạn không tin, truy cập ngay vào https://khothe.vn để kiểm chứng nhé!

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan