Chi tiết

Mua Zing Xu Trực Tuyến - Giải Pháp Tốt Nhất Cho Game Thủ

Các game thủ chơi game của Vinagame thì dư sức hiểu được sức mạnh của việc nạp zing xu lợi hại như thế nào rồi. Zing xu giúp bạn mua sắm trang phục, vật phẩm, nâng cấp vũ khí, lên TOP,... Tuy vậy không ít người lo ngại sẽ thiệt thòi khi đầu tư quá nhiều cho VNG.

 

Zing xu - đơn vị tiền nạp cho các game của nhà phát hành VNG

 

Sự lo lắng của bạn không phải là không có lý do, tuy nhiên với vị thế lớn mạnh như hiện tại, "ông trùm" VNG cũng như các nhà phát hành game sẽ không để cho người chơi phải chịu thiệt thòi khi sử dụng sản phẩm của họ. Đặc biệt, mua zing xu online là giải pháp tốt nhất nếu bạn đảm bảo tốt nhất về mọi mặt.

VNG sẽ đảm bảo những quyền lợi gì cho người chơi?

+ Đảm bảo mệnh giá thẻ quy đổi sang tỷ lệ zing xu luôn ổn định, người chơi mua thẻ zing hoặc mua zing xu cũng điều nhận được một tỷ lệ xu là như nhau.

+ Nạp zing xu vào tài khoản zing, bạn không chỉ chi trả cho game mà còn dùng cho nhiều dịch vụ khác của VNG.

+ VNG luôn ưu tiên trong việc bảo mật thông tin account cá nhân của khách và không cung cấp thông tin khách hàng cho bất cứ người lạ nào.

+ Thông báo kịp thời đến khách hàng về những thay đổi về nạp zing xu cũng như những thay đổi trong các dịch vụ.

+ Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những ý kiên thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, các dịch vụ của VNG cũng thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi khi mua zing xu nạp cho game mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Vì sao mua zing xu online lại là giải pháp tốt nhất?

Có nhiều cách để người các gamer nạp zing xu, có thể nạp bằng thẻ zing, thẻ điện thoại,... nhưng cách tốt nhất bạn nên chọn đó là mua zing xu online. Lý do là vì khi order túi zing xu bạn sẽ được chuyển zing xu trực tiếp vào id zing mà không phải tốn thời gian ngồi nạp mã thẻ. Hơn nữa, nếu như bạn chọn hình thức nạp thẻ cào điện thoại thì có thể số zing xu bạn nhận được thực tế sẽ ít số tiền bạn bỏ ra mua. Nạp zing xu là cách bảo toàn số lượng và được nạp ngay lập tức.

Khothe.vn là một trong những dịch hỗ trợ nạp zing xu trực tuyến cho người Việt đang sống ở cả trong nước và nước ngoài. Hiện, Khothe.vn cung cấp cho gamer túi 5000 zing xu, khi đặt zing xu, bạn cần điền chính xác ID zing để tránh xảy ra nhầm lẫn trong quá trình chuyển xu. Bên cạnh đó, các game thủ có nhu cầu mua thẻ cũng được hỗ trợ tận tình và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Tin liên quan