Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Game IGà thành trùm bắn súng trên smartphone

Như chúng ta đã biết, I Gà là vua của dòng game bắn súng tọa độ cực đỉnh trên smartphone. Hiện nay, I Gà có trên 50 server và hơn 20.000 người chơi, trở thành một game mobile ăn khách nhất hiện nay.

Để trở thành Vua I Gà, ngoài việc chăm chỉ "cày cuốc", gamer cũng cần phải đầu tư nạp thẻ zing để mua bảo vật, tăng sức mạnh cho mình. Cách nạp xu đơn giản nhất hiện nay đó là mua thẻ zing online. Khothe.vn sẽ hỗ trợ cho game thủ từ  A tới Z trong vẫn đề mua thẻ, không cần lo ngại khoảng cách, thời gian cũng không phải lo ngại về số lượng và mệnh giá thẻ.

 

Không chỉ đơn thuần là một trò chơi trí tuệ, game I Gà còn là cầu nối kết bạn bốn phương cho nhiều bạn trẻ. Chính vì thế mà các gamer thường bảo rằng đây là một trò chơi dễ chơi, dễ mê và dễ gắn bó.

 

Điểm nữa cũng khá thu hút người chơi đó là đồ họa Chibi cực kỳ dễ thương. Hệ thống bang hội thì đặc sắc khỏi chê luôn, các phụ bản lại càng đa dạng. Khi đánh Boss bạn cũng không phải ngán ngẩm bởi những kẻ to cao hung dữ mà đôi khi boss còn là những nàng tiên dễ thương, kiêu kỳ.

 

Hệ thống I Gà luôn cập nhật những mầu thời trang độc đáo, mới lạ, đặc biệt vô cùng phong phú cho "Gà" của bạn tha hồ thể hiện cá tính. Để có được những mẫu đồ thời thường, bạn cần nạp thẻ zing cho "Gà" của mình nhé.

 

Chưa hết đâu, I Gà còn có một tính năng nổi bật nữa, đó chính là hệ thống phu thê. Chắc không lạ lẫm đâu nhỉ, tính năng này giúp các bạn chơi cùng nhau có thể làm quen và kết hôn với nhau và thực hiện những nhiệm vụ của hệ thống để mang về những ưu đãi lớn cho mình.

 

Và rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi bạn cùng khám phá như: hệ thống Pet và kỹ năng hỗ trợ của Pet, hệ thống thi đấu phụ bản, tẩy rửa vũ khí, hệ thống thi đấu và xếp hạng cá nhận, bảo mật rương, vòng quay may mắn và các chức năng khác như: ảo hóa vũ khí, chế độ chiến bang mới, chế độ khi vượt phụ bản, vật phẩm mới...

 

Nếu bạn đang tìm kiếm game mới để chơi thì còn chần chừ gì nữa, hãy thử sức với game bắn súng tọa độ đầy hấp dẫn này để trở thành vua I Gà Online nhé. 

 

Các gamer ở nước ngoài đăng băn khoăn việc mua thẻ zing online, thì hãy cứ liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ tại Khothe.vn. Mọi vướng mắc và sự lo lắng của bạn sẽ được giải đáp tận tình với dịch vụ bán thẻ game uy tín số một. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật thú vị.

­