Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Sò FiFa Online 3 Bằng Thẻ Viettel Hay Thẻ Sò Tiết Kiệm Hơn?

FiFa Online 3 là một tựa game bóng đá được nhiều người quan tâm. Đơn vị nạp vào game để mua đồ trong game được gọi là sò. Hiện nay, để nạp sò cho Fifa Online 3, game thủ có thể mua thẻ viettel, thẻ garena, nạp ATM hoặc nạp bằng thẻ visa,...

esports-fifa-online-3-world-legend-se-tai-xuat-tai-viet-nam-05.jpgFiFa Online 3 - Tựa game đá bóng có số người chơi số lượng khủng nhất hiện nay

 

Với mỗi hình thức nạp sò sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, có thể phân tích như sau:

+ Mua thẻ viettel online để nạp sò

Cách nạp này có ưu điểm là tiện lợi, bởi vì thẻ viettel là loại thẻ thông dụng nạp cho thuê bao điện thoại và được bán ở khắp mọi nơi. Bạn có thể mua trong tiệm net, cửa hàng bách hóa, shop tiện ích và có thể mua thẻ viettel online tại các website.

Tuy nhiên, điểm yếu của việc nạp sò bằng thẻ viettel đó là số lượng sò quy đổi ra khi nạp sẽ bị ít hơn so với nạp bằng thẻ garena. Đương nhiên, ai cũng biết rõ điều này bởi garena là nhà phát hành thì phải được ưu tiên hơn hẳn. Tuy vậy số lượng game thủ mua thẻ viettel cũng không giảm đi, chủ yếu là do tính phổ biến khá mạnh mẽ của nó.

+ Nạp thẻ sò Garena

Thẻ garena được người dùng gọi với tên thân mật là thẻ sò. Nghe tên gọi thôi thì bạn đủ hiểu nạp nó vào Fifa Online 3 sẽ được lợi như thế nào rồi đúng không? Và đây cũng chính là loại thẻ mà khi nạp vào bạn nhận được một lượng sò tối đa.

Tuy nhiên, mua thẻ sò sẽ gặp khó khăn hơn là mua thẻ viettel, trừ các tiệm net hoặc nhà phân phối lớn ra thì rất khó có thể mua được thẻ sò ở các tiệm tạp hóa.

+ Nạp sò bằng ATM

Với công nghệ hiện đại, hầu như web game nào cũng sẽ tích hợp thanh toán bằng ATM qua internet banking của ngân hàng. Cách thanh toán này khá tiện lợi, bạn chẳng mất công phải mua thẻ rồi nhập mã thẻ gì cả, chỉ tiến hành thanh toán trực tiếp là được cộng sò ngay vào tài khoản luôn.

Tuy vậy, nó chỉ tiện lợi khi bạn đang ở Việt Nam mà thôi. Nếu bạn có việc phải đi công tác ở nước ngoài hoặc đi du học hay thậm chí bạn là một việt Kiều "ghiền" Fifa Online 3 thì điều đó hoàn toàn không thể thực hiện được.

+ Nạp bằng thẻ visa

Tương tự như nạp bằng ATM thì thẻ visa cũng có chức năng tương tự với phạm vi rộng hơn. Game thủ ở nước ngoài cũng có thể nạp được. Tuy nhiên khi thanh toán bằng visa bạn sẽ bị mất phí khá cao so với những cách thanh toán thông thường.

Để mua thẻ sò hoặc mua thẻ viettel online, bạn hãy liên hệ với Khothe.vn, chúng tôi cung cấp mã thẻ game cho game thủ trong và ngoài nước, chuyển thẻ nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.