Chi tiết

Nạp sohacoin khi đang sống ở nước ngoài

Mua sohacoin giờ đây quá dễ dàng cho game thủ Việt sống ở nước ngoài bởi khothe.vn là đại lý chính thức của Soha chuyên cung cấp soha coin nhanh cho game thủ hải ngoại. Cách mua thẻ và nhận thẻ cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng độ an toàn là tuyệt đối.

 

Sohacoin là thẻ dùng để nạp các game của Sohagame như Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Huyết Chiến Thiên Hạ, Liên Minh Bóng Tối, Siêu Thần Chiến Tướng, Tam Quốc Liên Kích, Tây Du Phong Thần Ký, Võ Lâm Anh Hùng Truyện, Ngạo Kiếm, iGa, Mộng Võ Lâm...

Hiện nay, sohacoin được bán tại khothe.vn với 7 mệnh giá: sohacoin 5 triệu, sohacoin 2 triệu, sohacoin 1 triệu, soha coin 500k, sohacoin 200k, sohacoin 100k, sohacoin 50k. Giúp các game thủ Việt dễ dàng lựa chọn hơn khi mua thẻ.

 

 

Cách mua thẻ sohacoin như thế nào là nhanh nhất?

Sohagame có hỗ trợ cho khách hàng sống ở Việt Nam mua thẻ tiện lợi qua thẻ ATM hoặc đặt thẻ và giao tận nhà tuy nhiên với game thủ sống ở nước ngoài thì điều này là không thể. Chính vì điều này mà khothe.vn đã hợp tác với sohagame để trở thành đại lý chính thức bán thẻ sohacoin cho game thủ sống ở nước ngoài. Cách thức mua hàng cực kỳ nhanh chóng, sau 3 phút là có thẻ ngay. Khothe.vn làm việc 24/24 và 365 ngày hỗ trợ game thủ trên toàn thế giới mọi lúc mọi nơi. Với 4 bước mua và nhận thẻ, các game thủ hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi và độ an toàn của website:

 

Bước 1: Tạo tài khoản mua hàng. Bạn mới mua thẻ lần đầu cần có 1 tài khoản mua hàng tại khothe.vn. Bạn có thể tạo tài khoản nhanh bằng cách click vào icon của Google, Facebook, Yahoo.

Bước 2: Mua thẻ. Bạn quay trở ra trang chủ chọn mua thẻ sohacoin với mệnh giá và số lượng thẻ theo nhu cầu. Sau đó nhấn "Mua ngay".

Bước 3: Thanh toán. Khothe.vn hỗ trợ các game thủ sống ở nước ngoài mua sohacoin với nhiều phương thức hiện đại và độ bảo mật cao:

- Thanh toán bằng Paypal.

- Thanh toán trực tiếp bằng Debit card hoặc Credit card (Visa, Mastercard) qua cổng thanh toán quốc tế Onecom.

- Sống ở Úc, Khothe.vn còn hỗ trợ khách mua thẻ bằng chuyển khoản Commonwealth và Westpac bank.

Bước 4: Nhận thẻ. Nhân viên sẽ liên hệ với gửi thẻ qua email mà bạn đăng ký, bạn chỉ cần check mail là có thẻ (hãy check mục spam nếu thấy chưa có thẻ nhé, lâu lâu thẻ nó sẽ tự đi lạc đường vào đó.)

Quá trình mua thẻ và nhận thẻ thường chỉ diễn ra trong 3 phút. Thật tiện lợi và nhanh chóng.

 

Giá thẻ được bán tại khothe.vn hiện nay là giá tiết kiệm nhất đối với thị trường bán thẻ online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài. Ngoài ra, khi mua thẻ tại đây, các bạn sẽ được tích điểm từ 1% cho đến 5% các đơn hàng mà bạn mua, sau đó các bạn có thể dùng điểm đó để đổi sohacoin miễn phí.

 

Mọi chi tiết về cách mua thẻ và thanh toán, các bạn vui lòng liên hệ nhân viên qua:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN

Tin liên quan