Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Thẻ Appota Nhận Khuyến Mãi Khủng

Nạp thẻ Appota nhận khuyến mãi khủng hàng tháng tại khothe.vn nói riêng và nhà phát hành game nói chung như Gamota hay Appota lên đến 15% luôn nhé.

Với các bạn đang tham gia các game của Gamota như: Tru Tiên 3D Mobile, Torchlight Mobile, Tân Sư Muội 2, TOUCH Mobile, Ỷ Thiên 3D, Công Thành Tam Quốc, Thông Thiên tây Du, Kiếm Vũ Mobi, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Tứ Đại Danh Bổ, Romantic Diary (Nhật Ký Tình Yêu), Tiên Nghịch, Hiệp Khách Hành, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Tiên Kiếm Kỳ Duyên... thì việc nạp thẻ game là điều cần thiết để mua vật phẩm trong game, để đua top hoặc để giao dịch và trao đổi với người chơi khác.

Cũng như các NPH khác, với các game của Gamota bạn có thể nạp bằng khá nhiều loại thẻ, nhưng để nhận ưu đãi đặc biệt lên đến 10% giá trị thẻ nạp thì bạn phải nạp bằng thẻ Appota.

Thẻ Appota là loại thẻ nạp tiền cho các game online hoặc dùng để thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Appota.

Nạp game của Gamota bằng thẻ Appota để nhận khuyến mãi lên đến 10%, chưa kể các ưu đãi khác khi bạn mua thẻ Appota online tại Khothe.vn có khi lên đến 15% ữu đãi nhé.

nạp thẻ appota

Nạp thẻ appota nhận khuyến mãi khủng tại khothe.vn

Chỉ cần đăng kí một tài khoản tại Khothe.vn nếu bạn chưa có, sau đó chọn thẻ Appota với mệnh giá và số lượng bạn cần và thanh toán qua các cổng như: Paypal, ATM, Visacard, Mastercard hay chuyển khoản Commonwealth là sau vài phút, mã thẻ sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 200k và thẻ Appota 100k là những mệnh giá đang được bán tại khothe.vn

Chỉ cần có một thiết bị kết nối internet như máy tính, smartphone là bạn đã có thể mua thẻ appota mà không cần phải đi đâu cả.

Thanh toán qua các cổng thanh toán phổ biến và an toàn hàng đầu thế giới nên bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Dịch vụ luôn online 24/24 nên bạn có thể mua thẻ Appota bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hãy theo dõi fanpage https://www.facebook.com/khothe.vn/ hay website https://khothe.vn/khuyen-mai của chúng tôi để biết được những ưu đãi khủng sắp và đang diễn ra khi mua thẻ appota hay bất kỳ thẻ game, thẻ điện thoại nào nhé.