Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Thẻ Game - Mua Thẻ Game, Chúng Ta Đang Lãng Phí Thời Gian Ra Sao

Nạp thẻ game online tại khothe.vn, dịch vụ hiệu quả dành cho các game thủ khi có nhu cầu nạp thẻ vào game để nhận tiền ảo tương ứng sử dụng mua các trang bị trong game.

Nạp thẻ game vốn dĩ là hoạt động khá thường xuyên đối với game thủ chơi các game online, bạn mua thẻ rồi nạp thẻ vào game online đang chơi để nhận số tiền ảo tương ứng, sử dụng cho các giao dịch trong game.

Nhưng đã bao giờ bạn để ý, trong những lần đi mua thẻ game để nạp tiền, bạn đã lãng phí thời gian của mình như thế nào chưa? sau đây là những nguyên do chính khiến bạn lãng phí thời gian khi nạp thẻ game bằng cách thông thường là đi mua thẻ game.

1. Tốn thời gian đi mua thẻ game :

Bạn có biết rằng thời gian rất quý giá, trong một ngày chỉ có 24h và trong 24h này bạn có rất nhiều việc cần phải làm trong đó có nhu cầu chơi game. Liệu bạn có muốn đánh đổi 10 phút, 20 phút hay thậm chí là cả giờ đồng hồ chỉ để chạy đi mua một chiếc thẻ game. Đó là chưa kể đến điều kiện thời tiết, giao thông... có thể ảnh hưởng đến bạn, khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn, thậm chí là không mua được thẻ game lúc đó.

tintuc-seo-af1ae77898.png

Nạp thẻ game - Chúng ta đang lãng phí thời gian ra sao?

2. Mất thời gian để cào thẻ, chưa kể đến những bất tiện khi bạn phải dùng móng tay hay các vật dụng để cào thẻ mất vệ sinh và tiềm ẩn nguy cơ có hại cho sức khỏe.

3. Khi bạn đã có mã thẻ và số seri để sẵn sàng nạp thẻ thì việc nhập các số này cũng mất thời gian và còn có thể gây ức chế nếu chẳng may bạn nhập sai một số bất kỳ nào đó trong dãy mã thẻ hoặc seri, bạn phải tìm lại xem bạn nhập sai ở chổ nào và làm lại các bước.

Vậy có giải pháp nào tránh lãng phí thời gian mà vẫn nạp thẻ game được?

Ngay trên máy tính, smartphone kết nối internet, bạn vẫn mua thẻ game được, không cần "siêng năng" đi ra ngoài mua thẻ game, tiết kiệm thời gian quý giá của bạn để dùng cho việc khác. Với các website bán thẻ game online như Khothe.vn, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác click chuột là đã có ngay thẻ game để nạp.

Nạp thẻ game nhanh chóng và hiệu quả tại khothe.vn

Nạp thẻ game nhanh chóng và hiệu quả tại khothe.vn

Khothe.vn được tích hợp sẵn các phương thức thanh toán thông dụng trên toàn cầu hiện nay nên game thủ có nhiều lựa chọn để thanh toán dù đang ở trong nước hay đang ở nước ngoài như Onecom, Paypal hay chuyển khoản Commonwealth bank.

Mã thẻ và số seri sẽ được gửi trực tiếp qua mail nên bạn chỉ cần copy và paste để nạp tiền, không cào thẻ, không cần nhập số gì cả, nhanh chóng và cực tiện lợi.

Hệ thống website https://khothe.vn hoạt đông liên tục 24/24 nên các bạn có thể liên hệ mua thẻ game bất cứ lúc nào nhé!

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Facebook: Khothe.vn

Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU) / +84 08-6267-2181 (VN)

Hoặc chat trực tuyến trên website Khothe.vn