Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Thẻ Garena 200k Được Bao Nhiêu RP

Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu RP? Nạp thẻ garena 500k được bao nhiêu RP? Những lưu ý mà gamer cần biết khi chọn mua loại thẻ garena cần nạp nhé. Bài viết này, khothe.vn sẽ liệt kê cụ thế cách tính từ sò đổi sang RP cho các bạn tham khảo.

Những bộ trang phục (Skin) tuyệt đẹp và cực chất trong game Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn là điều mong muốn được sở hữu của rất nhiều game thủ đang chơi game này. Nhìn chung, giá trị của các skin này đa số đều phù hợp với túi tiền của game thủ, trung bình 1 bộ skin từ 50 đến 100.000 VND.

nạp thẻ garena

Nạp thẻ garena giá rẻ tại khothe.vn

Skin trong LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là tiền ảo sử dụng riêng cho game LMHT, muốn có được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò sang RP.

Để nạp Sò, bạn cần mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena gồm 1 dãy mã thẻ và 1 dãy số seri, bạn dùng 2 dãy này đăng nhập vào website napthe.garena.vn để nạp Sò.

Khi nạp 100k vào tài khoản, bạn nhận được 200 Sò và từ 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Tương tự nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ nhận được 425 RP.

nạp sò garena

Bảng quy đổi từ sò garena sang RP

Nạp mệnh giá càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, sau đây là bảng giá quy đổi cho bạn tham khảo:

- Nạp 20k được 40 Sò và quy đổi đuộc 40 RP.

- Nạp 50k được 100 Sò và đổi được 100 RP.

- Nạp 100k được 200 Sò và đổi được 210 RP.

- Nạp 200k được 400 Sò và đổi được 425 RP.

- Nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện có bán tại các đại lý thẻ game hay các tiệm net trên toàn quốc, còn nếu bạn không muốn di chuyển, bạn ở quá xa chổ bán thẻ Garena hoặc bạn đang sống ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên các trang web bán thẻ game trực tuyến nhé. Để các bạn yên tâm khi giao dịch trực tuyến thì mình giới thiệu cho các gamer Việt, website chuyên bán thẻ garena online uy tính nhất hiện nay, đó là https://khothe.vn

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại khothe.vn rất đơn giản, bạn truy cập vào website khothe.vn, bạn đăng ký tài khoản rồi chọn mua thẻ Garena với mệnh giá và số lượng phù hợp. Thẻ Garena được bán tại khothe.vn gồm 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi chọn xong, bạn thanh toán thông qua các cổng thanh toán tiện dụng hiện nay như Paypal hoặc Onecom nếu bạn đang ở nước ngoài. Còn đang ở Việt Nam thì bạn thanh toán qua thẻ ATM hay Visacard, Mastercard.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.

Rất tiện lợi đúng không ạ.


Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho Thẻ!