Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Siêu Tốc Tại Khothe.vn

Nạp thẻ Liên quân mobile siêu tốc tại khothe.vn. Để cuộc chiến không bị gián đoạn thì hãy nhanh tay truy cập khothe.vn để nạp ngay sò bất kể thời gian nào dù trong nước hay đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài nhé.

Liên Quân Mobile có thể gọi là cái tên game Moba online trên nền di động đang "làm mưa, làm gió" trên thị trường game online trong nước. Với cách chơi và phong cách đồ họa khá giống với đàn anh Liên Minh Huyền Thoại - vốn đang chiếm top đầu trong số các game online được chơi nhiều nhất hiện nay, nhưng Liên Quân mobile lại đơn giản hơn nhiều và hơn hết nó có thể chơi được trên nền di động, rất tiện cho các bạn giải trí trong ít phút rảnh rỗi.

Trong game Liên Quân Mobile, hệ thống các anh hùng sẽ được phân chia theo 6 vai trò chính như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư, xạ thủ và bổ trợ, với rất nhiều tướng để lựa chọn. Người chơi có thể lựa chọn tướng dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team, mỗi tuần sẽ có những anh hùng được miễn phí để trải nghiệm. Trò chơi cũng có hệ thống nhiệm vụ với phần thưởng tiền bạc lẫn kinh nghiệm, shop item để người chơi mua các skin tuyệt đẹp, thay đổi diện mạo hoàn toàn khác biệt cho tướng của bạn, giúp bạn thật sự nổi bật trong vô vàn trận đấu.

nạp game liên quan mobile

Nạp thẻ Liên quân mobile siêu tốc tại khothe.vn

Về Gameplay, trò chơi mang trong mình những điểm đặc sắc nhất từ thể loại MOBA ăn khách và lối chơi đậm chất nhập vai hành động lẫn tính chiến thuật khi muốn chiến thắng phải phối hợp thật tốt với người chơi khác- đồng đội của bạn. Ngoài mô hình 5vs5 kinh điển thường được áp dụng ở game MOBA trên PC, người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức như 1vs1, 3vs3 và 5vs5 loạn đấu mới lạ.

Đặc biệt, người chơi còn có thể tham gia vào những hình thức khác như khiêu chiến Boss, “Võ Đạo Đại Hội” đậm tính PK và “Lục Quốc Viễn Chinh”, cùng với nhiều hình thức khám phá thú vị khác.

Có nhiều cách để bạn nạp thẻ Liên Quân Mobile mua các vật phẩm, skin... nhưng cách phổ biến nhất đó chính là mua thẻ Garena để nạp.

Với thẻ Garena, bạn có thể mua tại website Khothe.vn để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Với cách thanh toán online qua mạng, bạn hoàn toàn không phải đi đâu để mua thẻ Garena cả.

mua thẻ garena

Mua thẻ garena nạp game Liên quân mobile tiện lợi tại khothe.vn

Chỉ cần tạo một tài khoản, chọn thẻ Garena với mệnh giá và số lượng bạn cần, sau đó thanh toán qua Paypal hoặc thẻ Visacard, Mastercard là chỉ ít phút sau, bạn sẽ có ngay thẻ Garena để nạp cho game Liên Quân Mobile.

Với dịch vụ 24/24 của Khothe.vn, nạp thẻ Liên Quân Mobile mọi lúc, mọi nơi với giá tốt nhất phù hợp cho các gamer trong nước cũng như ngoài nước nhé.