Chi tiết

Nạp Thẻ Mobifone Chơi Bao Đã Tay Với Thế Giới Hoàn Mỹ Luôn

Thế Giới Hoàn Mỹ dù tồn tại đã lâu nhưng chưa bao giờ chìm vào quên lãng, với hơn 10 năm tồn tại số lượng người chơi vẫn còn rất đông đảo.

 

Nạp Thẻ Mobifone Để Chơi Bao Đã Tay Với Thế Giới Hoàn Mỹ

 

Thế Giới Hoàn Mỹ cũng đã trải qua nhiều đợt update, thay đổi tình tính cho phù hợp hơn với nhu cầu game thủ hiện tại thế nhưng hot vẫn là hot, đặc biệt đây cũng là game cho phép chuyển đổi giới tính, một tính năng tuyệt vời khi mà đa phần người chơi đều không chọn đúng giới tính thực khi bắt đầu chơi.

Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ không đề cập đến cách chơi game như thế nào, game có nhiều tính năng hấp dẫn ra sao, chúng ta sẽ cùng xem qua việc nạp thẻ có lợi ích gì mà đôi lúc cũng cần ta nạp vào.

Tất nhiên đối với bất cứ game online nào cũng vậy, nạp thẻ là công việc đôi lúc cần đến song song với việc cày cuốc vất vả. Nạp thêm khi cần giúp các game thủ có đủ khoản tiền để mua thêm các trang bị, trang phục, nâng cấp,…cho nhân vật của mình. Và Thế Giới Hoàn Mỹ cũng không tránh khỏi quy luật ấy.

Với mục đích đem lại sự tiện lợi nhất cho các game thủ , Thế Giới Hoàn Mỹ đưa thêm hình thức nạp thẻ bằng thẻ điện thoại bao gồm thẻ mobifone. Thẻ mobifone chính thức có thể sử dụng rồi đấy nhé.

Cách sử dụng thẻ mobifone để nạp cho game.

  • Vào trang https://taikhoan.thegioihoanmy.vn/
  • Chọn nạp tiền bằng thẻ mobifone
  • Nhập mã thẻ vào
  • Nhập tên đăng nhập (lưu ý là nhập 2 lần)
  • Chọn máy chủ và bám “Xác nhận” là xong.

Tỷ lệ quy đổi sẽ là 1k nhận được 1 Kim Nguyên Bảo (KNB). Vậy nếu bạn nạp thẻ mobifone 500k thì sẽ nhận được 500 KNB. Và số KNB nhận được sẽ chuyển trực tiếp đến tài khoản mà không qua bước trung gian nào khác.

Mua thẻ mobifone như thế nào?

Sẽ thật dễ nếu bạn ở trong nước vì đâu đâu cũng có bán các loại thẻ điện thoại để mua được. Tuy nhiên cũng có khá nhiều bất cập như không thể mua thẻ lúc trời tối, không mua được mệnh giá lớn, đi mua nhưng hết thẻ,… Bên cạnh đó cũng có một bộ phận không nhỏ các game thủ ở nước ngoài cũng gặp khó khăn trong vấn đề mua thẻ mobifone. Với những điểm bất tiện trên các game thủ vẫn có thể khắc phục bằng cách mua thẻ mobifone online. Hình thức này vừa nhanh lại khá tiện dụng.

Và nếu đang muốn mua thẻ mobifone online đừng ngần ngại hãy liên hệ với Khothe.vn để chúng tôi tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết để bạn thực hiện mua thẻ thành công nhé.

 

Tin liên quan