Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp thẻ viettel online chơi game thả ga

Bạn sẽ nói rằng thẻ viettel là để nạp điện thoại thôi chứ nạp game sao được? Bạn sẽ nói rằng chơi game thì có thẻ game là được rồi.

Bật mí một bí mật cho bạn đó là thẻ viettel cũng có thể dùng để nạp game và chơi tẹt ga luôn nhé. Còn nếu bạn chơi nhiều game thì hãy suy nghĩ đến việc là mua thẻ viettel ngay đi là vừa rồi. Vì sao á? Đây đây, tớ sẽ giải thích cho nhé!!!

Trước hết thẻ viettel hiện nay đã có thể dung để nạp game như một thẻ game bình thường. Nó áp dụng cho một số game như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh... Đậy là những game online Việt mà chắc chắn rằng các bạn game thủ thì không thể không biết được rồi. Để mua thẻ viettel online thì bạn cũng chỉ cần vào Khothe.vn, có tất tần tật các mệnh giá và thông tin nạp game cho bạn tham khảo nhé.

Thứ 2 là bạn chơi một lúc nhiều game, mỗi game lại có một thẻ riêng vậy thì mỗi lần chơi game bạn phải chọn thẻ để nạp sao cho đúng. Nhỡ may mà nạp sai nó đi tong một cái thẻ là tiếc đứt ruột đúng không? Còn nếu mà bạn chỉ mua thẻ viettel để nạp cho tất cả các game hỗ trợ, bạn chẳng cần ngồi lựa thẻ, cũng không sợ việc nạp nhầm thẻ game khác nhau nữa. Cứ có một thẻ viettel là có thể nạp để chiến game thoải mái rồi, không cần phải băn khoăn chi nữa.

Thế cho nên bạn hãy chọn cho mình cách mua thẻ viettel online để dễ dàng hơn trong việc chơi game nè. Trang khothe.vn sẽ hỗ trợ giúp bạn, các bước mua thẻ dễ dàng như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên Khothe.vn với thông tin chính xác cần thiết để chúng tôi có thể liên hệ và gửi mã thẻ cho bạn.

Bước 2: Vào trang chủ khothe.vn, chọn vào biểu tượng thẻ viettel. Bấm chọn số lượng và mệnh giá bạn cần.

Bước 3: Thanh toán để nhận thẻ. Khothe.vn hỗ trợ thanh toán qua thẻ visa, master, paypal nên bạn yên tâm là có thể thanh toán dễ dàng nhé.

Bước 4: Kiểm tra tài khoản đăng ký nhận thẻ và nhận mã thẻ chúng tôi gửi cho bạn.

Cuối cùng là bạn cứ việc nạp mã thẻ viettel của bạn và tiếp tục chiến game xả láng.

Mua thẻ viettel chưa bao giờ dễ đến thể cho nên đừng chần chừ mà hãy vào ngay khothe.vn để nạp thôi. Không nạp game thì bạn cũng có thể nạp cho điện thoại mà !