Chi tiết

Nạp Thiên Kiếm Mobile nhanh chóng bằng thẻ funcard

Thiên Kiếm Mobile được ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 8 vừa qua với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như hàng loạt cập nhât "chất như nước cất". Bạn đã trải nghiệm thử chưa và đã biết cách nạp Thiên Kiếm Mobile chưa ? Cùng tham khảo bài viết này nhé

 

nạp thiên kiếm mobile nhanh chóng bằng thẻ funcard

Thiên Kiếm Mobile thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh.

Bối cảnh trong game cũng được phác họa rõ nét nhờ chất lượng đồ họa 3D hoàn mỹ. Qua đó game lột tả rõ ràng 2 tầng hình ảnh gồm dưới đất và trên không, từ đó mang đến những trận thư hùng nảy lửa diễn ra đất đối đất, không đối không vô cùng hoành tráng. 

nạp thiên kiếm mobile nhanh chóng bằng thẻ funcard

Về gameplay, Thiên Kiếm Mobile Funtap sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. 

Để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống Trang bị, Cường Hóa, Pháp Bảo, Thần Khí, Thăng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, Tu tiên và cả kho đồ thời trang, Thú cưỡi, PET trợ chiến, Cánh,.. để nâng cao lực chiến. 

Hướng dẫn mua thẻ funcard nhanh chóng - nhận mã thẻ trong vòng 1 phút:

Bước 1: Truy cập Khothe.vn, đăng ký thành viên hoặc đăng nhập bằng G+, facebook 

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Khothe cung cấp thẻ funcard với những mệnh giá sau: 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. 

Bước 3: Thanh toán

Khothe.vn hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau:

Thanh toán nội địa:

+ Thẻ ATM có đăng ký internet banking

+ Thẻ visa/mastercard

Thanh toán quốc tế:

+ Thẻ visa/mastercard

+ Thanh toán qua Paypal

+ Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Tin liên quan