Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Tiền Cực Nhanh Khi Mua Thẻ Điện Thoại Online

Mua thẻ điện thoại online với Khothe.vn, nhận thẻ nhanh, nạp vào tài khoản cũng cực nhanh, tiết kiệm được khối thời gian và công sức.

 

the-dien-thoaij1-khothe.jpg

Thẻ điện thoại mặt hàng không thể thiếu ngày nay

 

Thời đại quá phát triển rồi, nắm trong tay một mã thẻ điện thoại đâu còn chỉ mỗi là nạp tiền điện thoại, người ta còn có thể dùng nạp game, nạp tiền để tải tài liệu, để thanh toán,…Vì thế nhu cầu mua thẻ nạp tiền cực nhanh là không thể thiếu.

Mua thẻ điện thoại online nhanh chóng tại đâu?

Tất nhiên với hình thức mua thẻ online thì người mua cần có kết nối với mạng internet mới có thể thực hiện được. Và trước tiên phải tìm được một nơi mua thẻ uy tín , nếu chưa biết nơi nào thì xin giới thiệu với bạn Khothe.vn

Chuyên về cung cấp thẻ trực tuyến bao gồm các loại thẻ game, thẻ điện thoại dành nạp điện thoại, nạp game. Khothe.vn cam kết mang đến một nơi mua thẻ không chỉ đáp ứng được nhu cầu mua đa dạng mà còn là nơi giao dịch cực nhanh chóng, cực kỳ an toàn.

Mua thẻ điện thoại online có những loại thẻ nào.

Bất cứ loại thẻ điện thoại online nào có trên thị trường bao gồm thẻ vinaphone, thẻ viettel, thẻ viettel, thẻ vietnammobile đều được bán online. Thậm chí khi mua theo kiểu này bạn còn dễ tìm thấy các mệnh giá mặc dù có phát hành nhưng lại rất khó tìm mua tại các cửa hàng, ví dụ: thẻ viettel 1 triệu.

Điểm tiện nữa là không như thẻ cào giấy, bạn không cần ngồi cào bỏ lớp bạc để dãy số nạp phía bên dưới mà thông tin thẻ sẽ được chuyển trực tiếp về email, điện thoại cho bạn ngay.

 

tdt.jpg

Mua thẻ điện thoại online nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm

Khothe.vn – Có phù hợp là nơi để mua thẻ điện thoại online?

Là một nơi hoạt động xuyên suốt, lại trả thẻ nhanh Khothe.vn đã cho thấy sự nổi bật của mình so với nhiều nơi khác, đặc biệt là với khách hàng Việt đang sinh sống ở nước ngoài thường xuyên mua thẻ nạp game. Dù là ở đâu cũng vậy thôi, thời gian chờ đợi chỉ cũng là vài phút đồng hồ ngắn ngủi mà thôi.

Tiếp đến, Khothe.vn hỗ trợ thanh toán an toàn qua 2 hình thức Onecom và Paypal, khách hàng cứ việc yên tâm vì giao dịch hết sức bảo mật mà không sợ vấn đề lộ thông tin thẻ bank, thông tin cá nhân,…

Khothe.vn còn là nơi có một đội ngũ nhân viên cực kỳ thân thiện, nhiệt  tình hỗ trợ khách hàng khi cần mua thẻ.

Khothe.vn có 3 loại thẻ điện thoại với đủ mệnh giá

Hiện tại Khothe.vn cung cấp 3 loại thẻ điện thoại (viettel, vinaphone, mobifone). Mệnh giá nào đã được phát hành ra cũng có đầy đủ, từ 10k, 20k cho đến những mệnh giá 300k, 500k.

Thay vì phải vất vả tìm kiếm được một nơi ưng ý thì Khothe.vn đã ở ngay đây sẵn sàng đồng cùng các bạn rồi nè!