Chi tiết

Nạp Tiền Điện Thoại An Toàn Nhanh Chóng

Nạp tiền điện thoại online an toàn nhanh chóng tại khothe.vn. Chỉ với vài thao tác click chuột là bạn nhận tiền vào ngay số điện thoại của mình mà không phải di chuyển bất kỳ đâu. Rất tiện lợi đúng không ạ.

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ internet ngày nay, chỉ cần bạn ngồi tại nhà thì tất cả mọi việc đều có thể diễn ra và thực hiện một cách dễ dàng như mua sắm, làm việc ,ăn uống,… Và nạp tiền điện thoại cũng là một nhu cầu tất yếu không thể thiếu hiện nay, nhà nhà người người đều sử dụng điện thoại để kết nối trao đổi phổ biến lẫn nhau, vì thế nhu cầu nạp tiền điện thoại càng nhanh càng tiện lợi thì luôn là tiêu chí hàng đầu. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng làm việc thậm chí đang ở nơi xa xôi như ở nước ngoài mà muốn nạp tiền qua cho người thân, bạn bè tại Việt Nam cũng rất nhanh chóng trong vòng từ 3 đến 5 phút, đó là nạp tiền điện thoại online.

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại online an toàn nhanh chóng tại khothe.vn

Vậy website nạp tiền điện thoại online nào để bạn tin tưởng và duy trì sử dụng mọi lúc mọi nơi? Yên tâm nhé, truy cập ngay khothe.vn, trang web đáng được đặt niềm tin trong thị trường mua bán trực tuyến phổ biến hiện nay.

Khothe.vn là website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online an toàn nhanh chóng và giá hấp dẫn, nạp cho số điện thoại của tất cả các nhà mạng di động như vinaphone, mobifone và viettel chỉ bằng thao tác đơn giản ngay trên website.

Các mệnh giá thẻ điện thoại đang được bán tại khothe.vn gồm

- Thẻ Vinaphone: 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k

- Thẻ Mobifone: 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k

- Thẻ Viettel: 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k

Cách nạp tiền điện thoại online tại khothe.vn

Nạp tiền điện thoại trực tuyến uy tín, giá rẻ tại khothe.vn

Đầu tiên bạn đăng nhập vào khothe.vn. nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tại đây nhé

Tiếp theo bạn chọn loại thẻ điện thoại cần nạp tiền với số lượng và mệnh giá bạn cần nạp rồi nhấn " Mua ngay"

Sau đó sẽ chuyển bạn đến bước thanh toán.

- Nếu bạn đang ở Việt Nam thì chọn thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Visa hay thẻ Master

- Nếu bạn đang ở nước ngoài thì chọn thanh toán bằng Thẻ Visa, thẻ Master, tài khoản Paypal. Riêng ở Úc thì có thêm chuyển khoản Commonwealth nhé.

Sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ cần check tài khoản điện thoại và gọi cho bất kỳ ai mà không phải mất nhiều thời gian như cách nạp thẻ cào giấy thông thường nhé.

Luôn luôn có các chương trình khuyến mãi mua thẻ với giá trị lớn. Đặc biệt, nếu bạn nạp tiền điện thoại hay mua bất kỳ thẻ điện thoại hoặc thẻ game thường xuyên và trở thành thành viên thân thiết hoặc VIP của khothe.vn, bạn sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi lên đến 15%.

- Nhận thẻ, nhận tiền nhanh chóng, từ 3-5 phút sau khi bạn thanh toán thành công.

- Hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt 24/24. Chỉ cần click chuột là tiền sẽ đến tay.

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Facebook: Khothe.vn

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)

Hoặc chat trực tuyến website khothe.vn

Tin liên quan