Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Tiền Điện Thoại Vinaphone Dễ Dàng - Mua Thẻ Vinaphone Trực Tuyến Đơn Giản

Mua thẻ điện thoại Vinaphone trực tuyến đơn giản chỉ vài thao tác tại khothe.vn giúp bạn nhận ngay mã thẻ online nhanh chóng với chiết khấu cao.

Bạn đang thắc mắc cách nạp tiền Vinaphone đơn giản và nhanh nhất cho thuê bao trả trước của nhà mạng mình đang sử dụng? Ngoài cách nạp tiền qua thẻ cào Vinaphone thì còn có các cách nạp tiền khác như: Nạp qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng, nạp tiền qua dịch vụ bắn tiền của Vinaphone, hoặc nạp tiền qua một đại lí nạp thẻ của nhà mạng Vinaphone,…Tùy theo nhu cầu của mọi người mà chọn 1 trong những lựa chọn trên. Nhưng để đưa ra giải pháp tốt nhất hiệu quả nhất thi cùng bài viết này tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone dễ dàng

Để thực hiện nạp tiền Vinaphone bằng mã số thẻ cào từ chiếc điện thoại của bạn, trước hết bạn phải mua card điện thoại Vinaphone với mệnh giá mà bạn muốn và thực hiện nạp thẻ.

Nạp tiền điện thoại vinaphone

Nạp tiền điện thoại Vinaphone dễ dàng

Bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone ở bất kỳ đâu, đại lí bán thẻ của Vinaphone hoặc đơn giản nhất là mua tại các tiệm tạp hóa trên toàn quốc. Sau khi mua thẻ Vinaphone, bạn hãy tiến hành cào lớp bạc trên thẻ để thấy mã số thẻ nạp bên dưới. Và thực hiện nạp thẻ. Tương tự nạp vào game cũng thế, khi nạp game bạn dùng cả số seri và mã số thẻ cào luôn nhé.

Để thuận tiện hơn trong trường hợp bạn không muốn đi ra ngoài mua thẻ, hoặc khi cào thẻ giấy có thể xãy ra trường hợp bị mất số trên thẻ cào không nạp được hay bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì lại càng bất tiện hơn khi phải nhờ người thân Việt Nam mua giúp, có một cách mua thẻ rất nhanh chóng và cũng không phải di chuyển đó là mua thẻ Vinaphone online. Nhưng để chọn website nào uy tín trong vô số website đang bán hiện nay?

Mua thẻ Vinaphone trực tuyến đơn giản

Yên tâm nhé, https://khothe.vn là ứng cử viên hàng đầu trong quá trình bán thẻ điện thoại online, thẻ game online cho mọi game thủ Việt trong và ngoài nước, với kinh nghiệm lâu năm nên website tự tin đáp ứng mọi nhu cầu mà các bạn game thủ cần.

Mua thẻ điện thoại vinaphone

Mua thẻ Vinaphone trực tuyến chiết khấu cao tại khothe.vn

Chỉ cần truy cập vào Khothe.vn, chọn mua thẻ điện thoại Vinaphone, sau đó thanh toán qua các phương thức thanh toán thông dụng và an toàn hiện nay như Paypal, Visacard, Mastercard hoặc ATM hay chuyển khoản Commonwealth bank

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Vinaphone sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện cho bạn nạp tiền mà không cần cào để lấy mã thẻ.

Điểm cộng cho website nữa là bạn có thể nhận tiền trực tiếp vào thuê bao điện thoại của bạn hay muốn nạp trực tiếp cho người thân bạn bè cũng vô cùng tiện lợi nhé.


Khothe.vn – Dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone nhanh chóng, mua thẻ điện thoại Vinaphone nhiều ưu đãi!