Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Tiền Game Bằng Thẻ Mobifone

Nạp tiền game bằng thẻ mobifone nhanh chóng tiện lợi tại khothe.vn. Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán, chỉ trong vòng 3 phút, nhân viên khothe.vn sẽ xác nhận đơn hàng và gửi thẻ qua mail cho bạn đã đăng ký bất kể ngày hay đêm nhé.

Thẻ Mobifone là loại thẻ nạp tiền cho game online rất tiện vì loại thẻ này có bán tại hầu hết các địa điểm bán thẻ như các tiệm tạp hóa, với số lượng rất nhiều xung quanh nơi bạn sinh sống.

Nạp tiền game bằng thẻ mobifone tại khothe.vn

Thông thường các game online tại thị trường Việt Nam đều có tích hợp chức năng nạp tiền bằng thẻ Mobifone bởi vì độ phổ biến của loại thẻ này rất rộng và dễ dàng để game thủ có thể mua được. Chỉ cần một vài bước để ra tiệm tạp hóa gần nhà mua thẻ Mobifone là bạn đã có thể nạp tiền cho game mình đang chơi mà không cần phải ra tận tiệm net hoặc các địa điểm bán thẻ game khá xa.

Các game của các nhà phát hành VTC, Zing, Soha, Gosu, Kul... bạn đều có thể nạp tiền game bằng thẻ Mobifone.

Mặt khác, nạp tiền điện thoại và thanh toán online bằng thẻ Mobifone cũng là điểm mạnh không thể bỏ qua.

Ngoài chức năng cơ bản là nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của nhà mạng Mobifone, thẻ Mobifone còn có chức năng thanh toán online cho các dịch vụ chấp nhận thanh toán bằng thẻ này.

Các dịch vụ có thể kể đến như tải tài liệu tại các trang web lưu trữ tài liệu trực tuyến: tailieu.vn, hoặc dịch vụ tải file trực tuyến tại Fshare... và còn rất nhiều dịch vụ online khác.

Có thể nói thẻ Mobifone thực sự là lựa chọn rất tốt cho các bạn muốn nạp tiền vào game online hoặc nạp tiền điện thoại, và sẽ càng tuyệt hơn nữa khi bạn mua thẻ Mobifone online tại Khothe.vn để tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất.

Mua thẻ mobifone nhanh chóng tại khothe.vn

  *Mua thẻ Mobifone online cực nhanh tại Khothe.vn

Với cách nhận thẻ qua email, khi bạn mua thẻ Mobifone tại Khothe.vn, mã thẻ sẽ được gửi đến bạn chỉ sau vài phút, hơn nữa bạn không cần phải tốn thời gian cào thẻ, điều này thực sự tiện lợi.

Chỉ cần tạo một tài khoản, chọn loại mệnh giá và số lượng thẻ Mobifone mà bạn muốn mua với mệnh giá từ 10k đến 500k, sau đó thanh toán qua các hình thức như: Paypal, Visacard, Mastercard và thẻ ATM, chuyển khoản Commonwealth chỉ vài phút sau là bạn sẽ nhận được thẻ ngay mà không cần đi đâu cả.

Để thực hiện được điều đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tân tâm, sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24, tất cả vì sự hài lòng và tín nhiệm của bạn.

 

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có kho thẻ!