Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Tiền Game Bằng Thẻ Viettel Và Những Lợi Ích Của Nó

Không chỉ có thẻ game riêng mà đại đa số các game hiện nay đều có thể nạp tiền thông qua nạp thẻ điện thoại như thẻ viettel, việc làm này mang lại những lại ích gì cho người sử dụng?

 

thecao381.jpg

 

Như ta đã biết, thẻ viettel là một loại thẻ điện thoại, trước tiên, công dụng chính phải được nhắc tới là nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước hòa mạng Viettel. Tiếp đến, đó là công dụng nạp game cũng như nạp tiền cho nhiều dịch vụ online như tải tài liệu, tải nhạc chuông,...Nói về công dụng nạp game, rất nhiều người thắc mắc tại sao đã có thẻ game rồi thì còn dùng thẻ viettel làm chi nữa, tuy nhiên chắc chắn rằng nó phải có những điểm lợi nào đó rồi, và đó là:

  • Sử dụng thẻ viettel cùng lúc sử dụng được cho nhiều sản phẩm game

Mỗi loại thẻ game đưa ra thị trường chỉ được sử dụng cho một nhà phát hành game riêng, ví dụ thẻ vcoin thì sử dụng cho các game của VTC chứ không dùng nạp được cho game VNG...., điều này khá bất tiện đặc biệt là với các game thủ chơi cùng lúc nhiều tựa game, mỗi khi cần sẽ phải mua cùng lúc nhiều loại thẻ nạp khác nhau. Nhưng nếu mua thẻ viettel thì lại dùng chung được hết cho các tựa game mà mình đang chơi. Sử dụng một loại thẻ giúp người nạp tiết kiệm thời gian mua cũng như giảm thiểu rắc rối trong quá trình sử dụng. 

  • Mua thẻ viettel dễ hơn rất nhiều

Thẻ điện thoại thì ra ngay cửa hàng tạp hóa cạnh nhà là bạn có thể mua ngay, còn với thẻ game bạn phải tìm cho mình một cửa hàng phân phối thẻ chuyên dụng hay tìm mua tại các tiệm net lớn. Vậy, mua thẻ game khó hơn nhiều so với mua thẻ viettel, sao ta không mua thẻ viettel cho tiện. 

Và ngày nay, ngoài mua trực tiếp ngoài bằng tiền mặt thì cũng có thể ngồi tại nhà và mua qua mạng internet vừa nhanh vừa tiết kiệm công sức. Thậm chí game thủ ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ theo cách này mà không cần nhờ đến người thân ở Việt Nam mua hộ nữa. 

 

mua-the-viettel-90bb254ba3_1.png

 

  • Một loại thẻ có thể sử dụng trong những trường hợp khác

Với những ai lỡ mua thẻ với số lượng nhiều, hoặc nghỉ game thì vẫn có thể sử dụng thẻ để nạp điện thoại, nạp tiền online,... 

Có thể kể ra đây một số tựa game nổi tiếng có thể nạp tiền qua thẻ viettel như Võ Lâm Truyền Kỳ, Liên Minh Huyền Thoại, Thiên Long Bát Bộ,...Bạn có thể tìm mua được tất cả 8 mệnh giá của thẻ viettel trên thị trường bao gồm: thẻ 10k, thẻ 20k, thẻ 50k, thẻ 100k, thẻ 200k, thẻ 300k, thẻ 500k, thẻ 1 triệu. 

Với những game thủ ở nước ngoài đang cần tìm một nơi để mua thẻ viettel nạp game, sao bạn không đến thử Khothe.vn nè, cung cấp thẻ 24/24 và tất cả các ngày trong năm sẽ là nơi đồng hành cùng bạn dù là bất cứ khi nào. 

Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có kho thẻ.