Chi tiết

Nạp Zing Xu Bằng Thẻ Điện Thoại Tiện Lợi, Linh Hoạt

Nạp zing xu bằng thẻ điện thoại tại khothe.vn là cách để các game thủ tận dụng tối đa thời gian chơi game online mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển, đảm bảo linh hoạt và tiện lợi.

Với đa số game thủ đang tham gia các game của VNG thì chắc hẳn khái niệm nạp tiền vào game đã không còn quá xa lạ nữa, thậm chí nhu cầu này ngày càng tăng cao với số lượng game thủ được mở rộng ra rất nhiều với sự phát triển vũ bảo của các game mobile dễ chơi, dễ tiếp cận với đại đa số mọi người.

Vậy có bao nhiêu cách để nạp Zing xu? Cách nào nhanh và linh hoạt hơn?

Có nhiều cách để bạn lựa chọn nạp Zing xu như thế nào là phù hợp nhé.

Cách thứ 1: cũng là cách chúng ta thường thấy nhất đó là mua thẻ Zing để lấy số seri và mã thẻ rồi nạp vào game. Thẻ Zing thông thường bạn có thể mua trực tiếp tại các tiệm net hoặc đại lý bán thẻ game, nhưng thời gian gần đây với sự phổ biến của các dịch vụ thanh toán online, bạn có thêm một lựa chọn tuyệt vời hơn đó là mua thẻ Zing online rồi thanh toán bằng các tài khoản ngân hàng như Paypal, Visacard, Mastercard, thẻ ATM. Đặc biệt, cách mua thẻ Zing online rất tiện dụng cho các bạn đang ở nước ngoài.

Cách thứ 2: nạp Zing xu trực tiếp vào tài khoản game (Zing ID), thay vì mua thẻ Zing rồi nạp tiền, bạn chỉ cần cung cấp Zing ID của mình rồi chọn số Zing xu muốn nạp và thanh toán như đối với cách 1 là bạn đã có ngay Zing xu trong tài khoản một cách nhanh chóng.

Mua thẻ zing online

Khothe.vn bán zing xu – zing card trực tuyến giá rẻ

Cách thứ 3: nạp Zing xu bằng tin nhắn SMS, bạn chỉ cần xoạn tin nhắn theo cú pháp với mức phí tùy theo số lượng xu cần mua

- Zingxu ZM "ID Zing của bạn" gửi 6769, cước phí là 5.000đ và bạn nhận được 18 Zing xu

- Zingxu ZM "ID Zing của bạn" gửi 6569, cước phí 15.000đ, bạn nhận được 55 Zing xu.

Cách thứ 4: rất tiện dụng và linh hoạt đó là nạp Zing xu bằng thẻ cào điện thoại như: thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone, thẻ Viettel. Với cách này bạn chỉ cần ra tiệm tạp hóa gần nhà, mua thẻ điện thoại và nạp vào tài khoản game của mình là được, rất tiết kiệm thời gian và cũng chẳng phải đi đâu xa tìm kiếm. Đặc biệt, nếu bạn không muốn di chuyển, tận dụng tối đa thời gian cho sở thích chơi game online, bạn có thể mua thẻ điện thoại online như với cách mua thẻ Zing tại các website bán thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín như tại Khothe.vn.

Nạp zing xu bằng thẻ điện thoại

Nạp zing xu bằng thẻ điện thoại cực nhanh

Đến với Khothe.vn, dù bạn đang ở bất kỳ đâu trong nước hay đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì việc mua và nhận thẻ chỉ vỏn vẹn trong thời gian từ 3-5 phút nhé.


Khothe.vn – Website bán thẻ Zing, thẻ điện thoại online chất lượng nhất hiện nay!

Tin liên quan