Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Zing Xu Online Bằng Thẻ ATM Cho Khu Vườn Trên Mây

Khu Vườn Trên Mây là tựa game không còn quá mới mẻ nhưng cũng chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với game thủ, đặc biệt là phái nữ. Khi tham gia trò chơi này, bạn cần phải mua zing xu nạp vào để có thể mua những hạt giống và thú nuôi mà bạn không thể nhận được từ việc làm nhiệm vụ.

 

nong-trai-kvtm-org-img1_2.pngKhu Vườn Trên Mây là tựa game được nhiều bạn trẻ lựa chọn

 

Từ trước tới nay, những "người làm vườn" trong Khu Vườn Trên Mây vẫn thường hay mua thẻ zing hay thẻ điện thoại để nạp vào game hoặc để nhanh hơn thì một số người còn chọn cách mua zing xu online để có ngay số xu cần dùng trong tài khoản mà không phải mất công ngồi nhập mã số. Hiện tại, bên cạnh nạp thẻ hay bắn zing xu trực tiếp thì Nhà phát hành còn cho phép nạp zing xu vào game bằng hình thức thanh toán qua thẻ ATM có chức năng internet banking.

Với việc thanh toán mua zing xu bằng thẻ atm, các nông dân không phải vất vả đi mua thẻ nhỡ nắng mưa bất chợt và phí thời gian chăm vườn. Chỉ cần sở hữu một thẻ atm của bất kỳ ngân hàng nào với chức năng thanh toán trực tuyến (internet banking) là bạn có thể dễ dàng sở hữu zing xu mà mình cần để mua bất kỳ món đồ nào chỉ trong thời gian một nốt nhạc.

Bạn đã biết cách nạp zing xu cho Khu Vườn Trên Mây bằng thẻ ATM chưa? Nếu bạn chưa biết cách hoặc chưa nạp lần nào thì hãy cùng theo dõi phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Cùng vào cổng nạp game của zing nhé các "nhà vườn", hãy truy cập theo địa chỉ mobi.pay.zing.vn và chọn game Khu vườn trên mây hoặc truy cập mobi.pay.zing.vn/sgm để được đưa thẳng đến cổng nạp. Kết thúc bước 1, hãy xem bước kế tiếp phải làm gì nào.

Bước 2: Dĩ nhiên là phải đăng nhập tài khoản vào game rồi. Có 4 hình thức đăng nhập để nạp zing xu bằng thẻ ATM đó là đăng nhập bằng zalo, tài khoản zing me, facebook và Nạp nhanh. Bạn hãy chọn cho mình một hình thức đăng nhập mà bạn cho là phù hợp. Nếu các chủ vườn muốn đăng nhập bằng mạng xã hội zalo, facebook và tài khoản zing thì phải liên kết với 1 trong 3 mạng xã hội này. Trường hợp bạn muốn nạp nhanh thì cần nhập Id game của mình cùng với mã xác thực.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: Ở đây sẽ có các phương thức như nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ zing và nạp thẻ ATM, bạn chọn vào hình thức nạp thẻ bằng ATM nhé.

Cuối cùng bạn sẽ phải nhập tài khoản ngân hàng mà bạn đang sở hữu để thanh toán cho số lượng zing xu mà bạn cần mua. Đây là một cách mua tương đối dễ và được thêm chiết khấu. Nếu bạn cần mua thẻ hãy liên hệ ngay Khothe.vn để được hướng dẫn cách mua nhé.