Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nạp Zing Xu Trực Tuyến An Toàn Nhanh Chóng

Chắc hẳn các bạn game thủ đang chơi các game của VNG không còn quá xa lạ với hình thức nạp Zing xu online, cách nạp xu vào tài khoản game nhanh chóng mà không cần mua thẻ cào, cào thẻ rồi nhập số seri và mã thẻ để nạp tiền.

Bạn không cần phải mất thời gian mua thẻ Zing và nạp thẻ mà vẫn có được Zing xu để mua vật phẩm trong game, đua top hoặc giao dịch với người chơi khác... chỉ cần cung cấp ID Zing của bạn là được.

Hiện nay có nhiều trang web cung cấp dịch vụ nạp Zing xu online này, tuy nhiên nếu muốn nhận được giá tốt nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất, bạn nên mua Zing xu online tại Khothe.vn.

https://khothe.vn/zing-xu-5.000.html

Để nạp Zing xu trực tuyến an toàn nhanh chóng tại Khothe.vn, các bạn thực hiện theo các bước sau:

- Truy cập website Khothe.vn, nếu là lần đầu bạn nạp Zing xu tại đây, bạn tạo một tài khoản, nhớ điền thông tin chính xác, đặc biệt là mail và ID Zing của bạn để hệ thống chuyển Zing xu đến đúng tài khoản game của bạn.

- Chọn số lượng Zing xu bạn cần mua rồi nhấn "Mua ngay". Tại khothe.vn, zing xu được bán gói 5000 zing xu (500k). Ngoài ra, bạn có thẻ mua các loại mệnh giá thẻ zing rồi chuyển thành zing xu cũng được bạn nhé.

- Sang trang mới, bạn sẽ chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn:

+ Nếu đang ở nước ngoài, bạn thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard hoặc qua Paypal. Riêng tại Úc bạn nên chọn cách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng Commonwealth cho tiện và không mất phí giao dịch.

+ Còn ở Việt Nam, bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard. Lưu ý, thẻ ATM của bạn cần có tính năng Internet banking, nếu chưa có, bạn đến ngân hàng mà bạn mở thẻ để đăng ký miễn phí.

Sau khi thanh toán xong, Zing xu sẽ được nạp trực tiếp vào ID Zing mà bạn cung cấp.

Do áp dụng mức chiết khấu cao nên giá Zing xu tại Khothe.vn rất rẻ, đặc biệt hơn là thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc tặng các phần quà giá trị cho các bạn.

Nạp Zing xu khi bạn đang ở bất kỳ đâu trong nước cũng như ngoài nước.

Thanh toán dễ dàng và tiện lợi với những phương thức thanh toán thông dụng trên toàn thế giới, đảm bảo rất cao về độ an toàn.


Khothe.vn - website uy tín để bạn nạp Zing xu, mua Zing xu online giá rẻ, an toàn, tiện lợi!