Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nên Mua Thẻ Garena Ở Đâu Để Có Chiết Khấu Cao?

Lựa chọn một nơi mua thẻ garena thì cần phải lựa chọn một nơi uy tín, đồng thời yếu tố tiết kiệm cũng được nhiều người hướng dến bằng cách chọn nơi nào bán thẻ có chiết khấu cao. 

 

mua_the_garena_khothe.jpgKhothe.vn - Địa chỉ cung cấp thẻ garena có chiết khấu cao 

 

Những tựa game hút khách như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online 3,... đều sử dụng thẻ garena để nạp tiền. Nạp thẻ vào người chơi có thể quy đổi thành các đơn vị tiền ảo trong game. Nạp tiền bằng thẻ garena và có thể nạp thêm bằng những loại thẻ khác như thẻ điện thoại, tuy nhiên tỷ lệ quy đổi sẽ thấp hơn thẻ được chính Garena phát hành. 

Vậy mua thẻ garena ở đâu?

Bạn hoàn toàn mua thẻ tại Khothe.vn để được hưởng nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn trong game. Đây được coi là địa chỉ website tin cậy giúp bạn mua thẻ garena. Mua thẻ garena online tiện lợi hơn hình thức mua thẻ cào giấy, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức đồng thời còn giúp bạn có cơ hội nhận được chiết khấu cực kì hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Giờ đây bạn sẽ không phải loay hoay làm sao để tìm được địa chỉ mua thẻ garena nữa. Hay mua thẻ garena chiết khấu  bằng cách nào?. Chỉ cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Khothe.vn thì tất cả những nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Đặc biệt chỉ cần sau 1-3 phút là bạn đã nhận về chính xác mệnh giá với số lượng đúng như đã mua.

Các mệnh giá thẻ garena đang được bán tại Khothe.vn

Các mệnh giá thẻ garena đang được bán tại Khothe.vn

 

Hiện nay, tại website Khothe.vn có cung cấp đủ 4 mức giá mà Garena phát hành ra thẻ bao gồm: thẻ garena 50k, thẻ garena 100k, thẻ garena 200k, thẻ garena 500k. Khi thực hiện giao dịch sẽ có nhiều hình thức thanh toán khác nhau dựa vào địa chỉ mà người mua đang sinh sống. Nếu như ở trong nước thì thanh toán qua thẻ ATM hoặc thẻ visa, mastercard. Nếu ở nước ngoài thì thanh toán qua thẻ visa/mastercard hoặc paypal hoặc chuyển khoản ở Úc để tiết kiệm chi phí thanh toán. 

 

Như vậy, với những thông tin trên giúp bạn có được chiếc thẻ garena giá rẻ, chiết khấu cao và những lợi ích nhận được khi giao dịch tại hệ thống Khothe.vn. Nhanh lên nào bạn ơi, cùng đăng kí tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch ngay bây giờ nhé!

Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì về các loại thẻ game, thẻ điện thoại để biết mua thẻ garena ở đâu ? Làm sao để mua thẻ garena trực tuyến  giá rẻ nhất? thì hãy đến với Khothe.vn nha. Chúc bạn có nhiều những trải nghiệm thú vị và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ nhá.