Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Ngắm Nghía Nhân Vật "Cưng Như Cưng Trứng" Tại Kiếm Vũ

Kiếm Vũ tựa game nạp thẻ zing online, hôm nay hãy cùng ngắm nghía những nhân vật siêu đáng yêu trong game này nhé.

 

maxresdefault.jpg

 

Bất kể ai trong chúng ta đều muốn sở hữu một chú pet có thể là một đồ vật, một con vật nào đó. Một trong những loài vật được yêu thích vô cùng đó chính là những chú mèo xinh xắn đáng yêu không chỉ nuôi bắt chuột mà trong Kiếm Thế nó lại đóng vai trò người bạn thân thiết ở bên cạnh chủ nhân được gọi là nhân vật “cưng như cưng trứng”. Mỗi chú mèo đều nổi tiếng theo một phong cách riêng của mình và tất cả đều đem đến tiếng cười cho những người yêu thích.

Đến với Kiếm Vũ chính là hệ thống Linh Miêu sẽ gồm 8 cấp với sự khác nhau về ngoại hình và tính cách. Sẽ là những chú mèo lông xám, lông vàng hay … lông xanh và còn được làm điệu với vài phụ kiện trên người để thêm phần lộng lẫy. Linh Miêu sẽ mang các thuộc tính cơ bản như Công, Thủ, Né Tránh, Bạo Kích, Kháng Bạo để có thể sẵn sàng “giương vuốt” khi chủ nhân gặp nguy hiểm. Người chơi cần thu thập nguyên liệu từ các hoạt động phó bản để có thể nuôi dưỡng tốt cho Linh Miêu của mình.

Bạn có thể sở hữu cho mình những chú mèo với các mức khác nhau bằng cách mua thẻ zing online để người nuôi mèo là họ rất thích đem theo chúng đi khắp nơi để bầu bạn. Hoặc đến với Linh Miêu bạn sẽ đưa chú mèo của mình đi ăn, đi café, đi dạo, đi du lịch và cả đưa mèo vào game, thật dễ dàng nè.

Nếu sở hữu những chú mèo đầy với nhiều màu sắc hình dáng khác nhau cùng bạn “hành tẩu” khắp nơi như người bạn đồng hành cạnh bên. Ngoài ra, Kiếm Vũ cho ra mắt bậc thú cưỡi mang hình dáng của một chú phượng hoàng rực lửa như sẵn sàng quét sạch mọi vật cản trên con đường bôn tẩu của người chơi.

Ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thú cưng, bạn cần chú ý Kiếm Vũ là tựa game kiếm hiệp đặc sắc với lối chơi cơ bản nhưng cuốn hút người chơi, để có thể hành tẩu trên giang hồ cũng như dễ dàng đi khiêu chiến, săn boss thì người chơi cần phải biết cách luyện cấp nhanh trong Kiếm Vũ Mobi. Như là:

Tham gia các hoạt động ôn tuyền: nhận được kinh nghiệm rất lớn, có thể sử dụng chức năng Song Tu để nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Và nếu dành chiến thắng, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng quý giá cũng như điểm kinh nghiệm khi tham gia.

Tiếp theo là Phúc Lợi luyện cấp nhanh chóng. Còn phụ bản chính là kinh nghiệm có tính năng càn quét nhanh, người chơi có thể càn quét nhanh số đợt đã khiêu chiến và nhận thưởng, lần đầu vượt ải số đợt mới sẽ nhận phần thưởng qua ải lần đầu, mỗi 5 đợt có phần thưởng cộng thêm.

Vậy với tính năng trên cộng với việc mua thẻ zing online giúp bạn luôn đạt được những chiến thắng vang đội. Vậy nên hãy cùng nhanh tay trải nghiệm Kiếm Vũ nhé.