Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Ngự Long Mobile - Game Chiến Thuật Hấp Dẫn Nạp Thẻ Appota

Vẫn là cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, Ngự Long Mobile là tựa gMO chiến thuật chưa bao giờ cũ. Lấy bối cảnh là thời Đông Hán – thời kì của những trận thư hùng khốc liệt, những mưu thâm kế hiểm, những chiến thần một địch muôn người. Nó trở thành nơi để người chơi thể hiện tài thao lược trên chiến trường của mình, cầm binh bố trận ra sao để giành chiến thắng. Nạp thẻ appota và sẵn sàng chiến game thôi nào!

 

the-appota-khothe3.jpgChơi Ngự Long Mobile thì dùng thẻ appota để nạp tiền

 

Mở màn cho công cuộc thể hiện tài năng của bạn chính là chọn cho mình một nhân vật thuộc 1 trong 3 thế lực: Ngụy, Thục, Ngô làm chủ tướng và chiêu mộ các danh tướng khác thời Tam Quốc để trợ chiến. Tùy vào đội hình, tùy đối thủ mà game thủ có thể lựa chọn tướng có chỉ số sao cho phù hợp.

Cốt truyện quá quen thuộc được kết hợp tài tình tạo ra các bộ tướng độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng, Tứ Đại Đô Đốc,… Điểm đặc biệt của Ngự Long chính là việc các tướng có thể thay đổi kỹ năng của mình nhờ vào chức năng “thay đổi thiên phú”. Có hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau cho bộ kỹ năng tướng sẽ giúp người chơi kích hoạt được những kỹ năng ẩn của từng tướng.

Thiết kế trên mobile những vẫn có đầy đủ hệ thống phụ bản, các tính năng thông thường như bao game khác giúp người chơi không bị bỡ ngỡ khi mới bắt đầu tham gia vào game. Các hoạt động như xây thành, công thành, cường hóa, khảm nạm,…vẫn sẽ xuất hiện và giúp người chơi đem về cho mình những chiến lợi phẩm hỗ trợ công cuộc dựng quốc của mình.

Trong số các phụ bản, Huyễn Cảnh là một phụ bản đặc biệt mà người chơi phải đạt đến một cấp độ nhất định mới có thể vượt qua những trở ngại như mê cung, khiêu chiến với các hồn ma sánh tướng để nhận về trang bị hiếm và cao cấp hơn. Có thể nói tính năng này là nổi bật nhất của Ngư Long so với các game chiến thuật có mặt thị trường hiện nay. Việc mua thẻ appota để nạp cho tài khoản cũng giúp bạn đem về những trang bị tốt lắm nhé!

Về phần đồ họa, thì Ngự Long vẫn là các đường nét truyền thống 2D đơn giản. Gam vẫn chú trọng vào những trận chiến đậm chất bù lại phần đồ họa bình thường này. Game hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và iOS người chơi có thể dễ dàng cài đặt phiên bản phù hợp với thiết bị của mình.

Cùng nhau mua thẻ appota và trải nghiệm Ngự Long mobile hoành tráng nha!