Chi tiết

Ngũ Thần 3D - Game Tiên Hiệp Lẫn Kiếp Hiệp Đáng Để Thử Sức

Một gamer đam mê sẽ thường xuyên cập nhật thị trường game để có thể tìm cho mình những tựa game mới đáng để thử sức. Vậy bạn có hứng thú với tựa game có tên rất hay Ngũ Thần 3D này không?

 

Tựa game tiên hiệp kết hợp kiếm hiệp đặc sắc

Ngũ Thần 3D là tựa game kết hợp giữa nhiều yếu tố đáp ứng được yêu cầu của những gamer hâm mộ cả 2 dòng game tiên hiệp lẫn kiếp hiệp.

Ngũ Thần 3D là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ yêu thích cả 2 dòng game ARPG và MOBA khi bạn hoàn toàn có thể chiến với cả hai lối chơi này thông qua những hoạt động diễn ra trong game. ARPG có thể nói là lối chơi chủ đạo của Ngũ Thần 3D khi mọi hoạt động, thao tác của người chơi trong game đều xoay quanh lối chơi này. Còn MOBA lại là đấu trường chính của hoạt động Đấu Nguyên Thần, đây là một hoạt động phó bản riêng biệt, giống với những tựa game MOBA đương thời, vừa giúp người chơi giải trí, thư giãn lại đem đến những phần thưởng giá trị và hữu dụng thông qua hệ thống xếp hạng riêng biệt.

Ngoài ra sự kết hợp độc đáo “2 trong 1” còn được thể hiện qua chính bối cảnh và nội dung được diễn ra trong suốt quá trình trải nghiệm game. Những tín đồ của dòng game online nhập vai lâu năm ắt hẳn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, Ngũ Thần 3D đã kết hợp hài hòa cả về hình ảnh lẫn nội dung của cả hai chủ đề được yêu thích nhất bởi game thủ Việt là Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp. Bằng những cách xây dựng, phát triển game hợp lý, người chơi sẽ thấy sự kết hợp này là vô cùng logic và có sự chặt chẽ nhất định chứ không phải gò bó, cưỡng ép để tạo ra một sản phẩm hổ lốn.

Cái tên Ngũ Thần của game đã nhấn mạnh 5 lớp nhân vật tương ứng với 5 vị thần tướng là Bá Đao, Huyền Y, Linh Cung, Ngự Pháp và Tinh Ảnh. Các tính năng hấp dẫn trong game như pháp bảo, trân thú, thánh toạn kỳ, chế đồ luyện thuốc,…đảm bảo sẽ thu hút được sự chú ý của gamer dù là khó tính đến đâu đi nữa. Thế nên không có gì lạ nếu như dù mới ra mắt nhưng game đã gây được sự chú ý từ cộng đồng gamer Việt.

Game quy tụ nhiều yếu tố hấp dẫn và xứng đáng là tựa game để các game thủ lựa chọn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Chiến game mà đôi khi chỉ cày cuốc thôi thì vẫn chưa đủ, đôi khi vẫn cần sự trợ giúp từ bên ngày, do đó nếu chiến Ngũ Thần 3D và cần mua thẻ viettel online thì cứ ghé ngay Khothe.vn

Tin liên quan