Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nhân 2 Lợi Ích Khi Mua Thẻ Game Online Tại Khothe.vn

Hai điểm nổi bật nhất khiến cho nhiều game thủ chọn cách mua thẻ game online đó chính là nhanh chóng và chiết khấu cao. Cùng tìm hiểu vì sao mua thẻ game online lại mang đến cho chúng ta những tiện ích đó.

 

Khothe.vn là địa chỉ cung cấp nhiều loại thẻ game nhanh chóng với giá rẻ

 

Mua thẻ game online là cụm từ mô tả việc mua các loại thẻ nạp tiền cho game thông qua mạng trực tuyến và trả tiền, sau đó nhận hàng ngay  mà không cần nhận trực tiếp về thẻ giấy như khi bạn ra ngoài các đại lý bán lẻ mà mua.  Trong một cuộc sống hiện đại  khi mà quỹ thời gian để giải trí, nghỉ ngơi ngày một ít thì đây là cách tiện dụng nhất cho bạn.

  1. Nhanh chóng

Đa phần nhiều người chọn cách mua thẻ game online là do sự nhanh chóng. Khách hàng mua thẻ bất cứ khi nào cũng nhận thẻ liền sau khi thanh toán. Đặc biệt nếu đang là việt kiều ở nước ngoài thì cũng mua được rất nhanh, lại không cần thông qua trung gian, ví dụ như nhờ bạn bè của mình đi mua giúp.

Cũng như nhiều nơi khác, Khothe.vn cũng áp dụng một hệ thống hoạt động 24/24 vào các ngày trong năm, do đó nếu bạn đang hoặc dự định chọn Khothe.vn thì sẽ là một lựa chọn đúng đắn.  Nhanh chóng còn thể hiện ở một điểm nữa là hỗ trợ có mặt ngay khi bạn cần đến, giúp bạn giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải.

  1. Chiết khấu cao

Trên thực tế là khi mua thẻ game ở ngoài cửa hàng thì thường phải chi trả bằng với giá trị của thẻ.  Vì khi đưa thẻ được đến tay bạn, thẻ đã phải trải qua rất nhiều cửa hàng trung gian khiến cho từ chiết khấu cao do nhà phát hành đưa ra đến không còn chiết khấu khi về với bạn. Ngược lại, các website cung cấp thẻ trực tuyến lấy thẻ từ ngay nhà phát hành thẻ, kinh doanh có lời hơn nên thường thu hút khách hàng bằng cách đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với chiết khấu cao, do đó nếu muốn tiết kiệm nhiều hơn thì nên mua theo cách này.

Khothe.vn cũng là một trong những nơi nổi tiếng về chiết khấu cao khi mua thẻ game online, đều đặn mỗi tháng đều có khuyến mãi, có thêm các quà tặng tết, quà tặng noel nữa đấy.

Từ nay các game thủ có thể yên tâm khi đã có cho mình một cách thức mua thẻ quá tiện lợi, khi cần nạp event, khi cần nạp mua thêm trang bị, mua trang phục đẹp,...chỉ bỏ ra 1,2 phút là xong.  Đang tìm kiếm một nơi mua thẻ an toàn, đang tìm kiếm một nơi có thể gắn bó lâu dài, ắt hẳn nên là Khothe.vn rồi.