Chi tiết

Nhận Thẻ Liền Tay Khi Mua Thẻ Game Online Tại Khothe.vn

Mua thẻ game online là nhu cầu thường xuyên của game thủ, với nhiều mục đích khác nhau như: muốn đua top trong game, muốn giao dịch với người chơi khác, muốn mua trang phục trong game... mà mỗi game thủ lựa chọn cách mua và nạp thẻ khác nhau.

Do đó, nhu cầu mua thẻ game hiện tại rất cao, bạn dễ dàng mua tại các đại lý, tiệm net trên khắp Việt Nam, nhưng với các bạn đang ở nước ngoài, để mua thẻ game quả thật khó khăn khi phải nhờ người thân, bạn bè tại Việt Nam mua giúp.

Nhưng với dịch vụ chuyên cung cấp thẻ game trực tuyến tại khothe.vn, các game thủ đang sinh sống tại nước ngoài có thể dễ dàng mua thẻ trực tiếp trên website, thanh toán online cực dễ dàng. Tất cả mọi giao dịch đều được chúng tôi thực hiện trực tuyến, các bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có được thẻ game như ý muốn.

Mua thẻ game online tại khothe.vn nhanh chóng, tiện lợi

Tại Khothe.vn, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó chọn mua loại thẻ game mà bạn cần, như:

Thẻ Gate, Thẻ Zing, Thẻ Bit, Thẻ Vcoin, Thẻ Oncash, Thẻ Mobay, Thẻ Garena, Thẻ Appota, thẻ Megacard, thẻ Vcard với mệnh giá từ 10k đến 5 triệu....dùng để nạp hầu hết vào các game của các nhà phát hành như Zing Game, VTC Game, SOHA Game, FPT Game, Gamota,....

Sau đó bạn chọn cách thức thanh toán phù hợp như: thanh toán qua tài khoản Paypal, thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard. hay ở Úc thì có thêm chuyển khoản Commonwealth bank cho bạn dễ dàng lựa chọn. Còn ở Việt Nam thì sử dụng thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master.

Sau khi thanh toán xong, thẻ game sẽ được gửi đến bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.

Ngoài áp dụng chiết khấu cao ra, tại Khothe.vn còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi với nhiều phần quà giá trị dành cho game thủ diễn ra hàng tháng.

Các bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật vì Khothe.vn chỉ giao dịch qua các hệ thống thanh toán uy tín và phổ biến trên toàn thế giới.

Mua thẻ game online cực nhanh qua mạng bất kỳ lúc nào do hệ thống hoạt động 24/24.

Mua thẻ game không cần di chuyển, kể cả khi bạn đang ở nước ngoài cũng có thể mua được, chỉ cần bạn có 1 chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet.

Nhận thẻ nhanh chóng qua mail sau 3-5 phút kể từ khi thanh toán thành công.

Khothe.vn luôn cam kết phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, luôn vì lợi ích khách hàng là trên hết. Vì vậy, sự ủng hộ và hợp tác của bạn khi mua thẻ game tại website là một điều không thể thiếu trong sự thành công của chúng tôi.

Tin liên quan