Chi tiết

Nhập Vai Vũ Cực Thiên Hạ Giành Ngôi Vị Chí Tôn

Trên nền tảng web Vũ Cực Thiên Hạ được tạo dựng trên cốt truyện Vũ Cực Thiên hạ của nhà văn Tàng Kiếm Lý Ngưu và được đưa về phát hành tại Việt Nam bởi VNG.

 

Vũ Cực Thiên Hạ - Game nhập vai giang hồ hay của VNG

 

Với thể loại nhập vai trực tuyến MMORPG người chơi sẽ được hóa vai vào những nhân vật giang hồ tham gia các trận chiến để xóa bỏ cản trở trên con đường bạn đang đi. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 6 đại môn phái để hành hiệp gồm Minh Giáo, Đường Môn, Toàn Chân Giáo, Tiêu Dao, Đại Lí và Hiệp Khách Đảo. Mỗi môn phái đều có những tuyệt chiêu độc môn hết sức lực hại, đảm nhiệm vai trò khác nhau, nhằm nâng cao tính cộng đồng, cần giúp đỡ lẫn nhau để tiến lên chứ không thể đơn lẻ một mình.

Một vài nét đặc trưng của game

Võ Duyên

Nét đặc trưng chỉ có tại Vũ Cực với sự đa dạng và phong phú

Hệ thống Boss Boss tại Vũ Cực với rất nhiều với thời gian xuất hiện hầu như cả ngày để người tham gia thỏa thích tiêu diệt với các phần thưởng hấp dẫn.

​ Thú cưỡi

Hình dạng mới lạ - thu hút người nhìn. ​ ​ Hệ thống pet được phân định theo nhiều dạng dựa theo hệ thống màu sắc như bạch, lục, lam.

Phó Bản

 Quen thuộc theo từng cấp độ bao gồm cá nhân, tổ đội cùng với phó bản tình duyên ​ ​

Khiêu chiến cá nhân

 Với vô số hoạt động để người chơi có thể khẳng định vị trí của mình

Vũ Cực Thiên Hạ khá đầu tư vào chiến thuật và khả năng thuần phục pet. Hệ thống nhiệm vụ trong game có hướng dẫn rõ ràng, có hỗ trợ auto tìm đường tiện lợi. Trò chơi có khá nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày thu hút nhiều người chơi tham gia chinh phục và giao lưu cùng bạn bè khắp nơi.

Trợ thủ đắc lực cho những game thủ chơi Vũ Cực Thiên Hạ

Hiển nhiên là việc chơi game và nạp thẻ là bình thường, và với 1 tựa game của VNG phát hành thì chỉ có thẻ zing là thẻ để bạn chú ý nhiều nhất. Vũ Cực Thiên Hạ có thêm rất nhiều ưu đãi cho những game thủ nạp tiền vào như việc nạp mỗi ngày sẽ nhận được thêm những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Có 2 cách nạp vàng thông qua việc mua thẻ zing online đó là nạp trực tiếp trên trang chủ của game hoặc trong trang pay.zing.vn

Cũng như khách các game khác thì bạn cần nạp đúng mã thẻ zing vào là xong. Lưu ý là có 2 hệ thống máy chủ Vũ Cực 1 và Vũ Cực 2 nên bạn cần chọn chính xác máy chủ đang chơi nhé.

Cứ một thẻ zing 100k nạp vào các game thủ sẽ nhận được 1000 vàng trong game, vì thế bạn nên lên kế hoạch số vàng đang cần và mua thẻ zing với mệnh giá phù hợp nhất.

 

 

Tin liên quan