Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Nhìn Lại Chặng Đường 1 Năm Cùng Game Phục Kích

Mua thẻ vcoin online sử dụng được trong các tựa game do VTC phát hành như: Đột Kích, Audition, Phi Đội,…

 

gamehubvn-phuc-kich-4.jpgPhục Kích là một tựa game bắn súng hấp dẫn từ VTC

 

Sau gần một năm phát hành đến nay Phục Kích là tựa game bắn súng được đông đảo người dùng Việt yêu thích với sự ủng hộ và hâm mộ lớn mạnh hàng đầu. Điều gì giúp Phục Kích phát triển và lớn mạnh như vậy hãy cùng Khothe.vn tìm hiểu nhé.

Nhiều điểm mới mẻ

Đây la tựa game đột phá về tính năng cũng như hệ thống, có nét tương đồng với người anh em là Đột Kích từ hệ thống vũ khí, chế độ chơi, bản đồ,…điều đó tạo nên thế giới game vừa lạ vừa quen được các game thủ yêu thích.

Nhiều giải đấu và giải thưởng

Chỉ mới ra mắt năm 2017 nhưng đã có được 2 giải đấu quy mô quốc gia là MEC season 1 và MEC Season 2 với mức giải thưởng kỉ lục lên đến 1 tỉ đồng tại mùa giải thứ nhất và 500 triệu ở mùa giải thứ hai. Như vậy tựa game này thể hiện sự đầu tư tích cực cho một tựa game lớn vì thế hãy nhanh tay mua thẻ vcoin online để trải nghiệm và rinh những giải thưởng hấp dẫn nha. Trong những năm tiếp theo tiếp tục phát hành tại các thị trường quốc tế như Campuchia, Malaysia chúng ta hoàn toàn có thể mơ đến những giải đấu mang tầm cỡ thế giới để có thể khẳng định vị thế Esports của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Luôn cập nhật phiên bản mới

Cho đến thời điểm này có rất nhiều vũ khí và bản đồ thi đấu được thêm vào theo nguyện vọng của các game thủ. Ngoài ra, bạn còn có thể sở hữu các loại vũ khí nổi tiếng như: Infenal Dragon, Noble Gold, hay những vũ khí đặc biệt như Bàn phím hay Điếu cày, tất cả đều được cập nhật để giúp cho game thủ có thêm nhiều trải nghiệm đa dạng hơn.

Thành lập nhiều team

Cộng đồng game thủ thường xuyên tổ chức các buổi ofline, giải đấu, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng tại cấc tỉnh thành phố, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các cộng đồng game thủ tại các tỉnh thành: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Buôn Mê Thuột, tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau. Đây được coi là một sân chơi ý nghĩa giúp bạn giao lưu, trao đổi nhiều kinh nghiệm khác nhau.

Với những hoạt động kể trên đây được coi là tựa game vững chắc trong lòng các game thủ và sẽ còn tiếp tục phát triển khẳng định vị thế của mình hơn nữa. Vậy nên hãy nhanh tay mua thẻ vcoin online để trải nghiệm tựa game tuyệt vời này nhé.

Chúc các bạn thành công.