Chi tiết

Nhìn Lại Ưu Khuyết Điểm Môn Phái Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ là tựa game sử dụng thẻ gate online, được giang hồ xưng tụng là Cửu đại môn phái.

 

Thiên Long Bát Bộ - Cửu đại môn phái trong giang hồ

 

Trong chín môn phái này có thể chia làm 2 nhóm. Môn phái chuyên cận chiến gồm có Thiếu Lâm, Cái bang, Minh giáo, Thiên Sơn. Môn phái chuyên tấn công tầm xa là Võ Đang, Nga My, Tinh Túc, Thiên Long, Tiêu Dao.

Bài viết hôm nay, Khothe.vn giúp bạn nhìn nhận ưu khuyết điểm của 9 môn phái trên.

Nhắc đến Thiếu Lâm: người đời nghĩ ngay đến máu nhiều, phòng ngự ngoại công cao, có những kỹ năng làm sát thương đối thủ 1/2 lượng máu. Tuy nhiên, lực công kích, tỷ lệ hội tầm thường, luyện cấp không hiệu quả

Vì thế ngoài việc nạp thẻ gate online để nâng cấp nhanh chóng bạn cần lấy quyển Kim Cương Kinh làm chủ, Long thụ tâm kinh, Đạt ma tâm kinh làm phụ, bởi vì Kim Cương Kinh hàng yêu phục ma, uy lực vô biên. Lên tới cấp 20, nên học Sư Tử Hống đây là kỹ năng thường được sử dụng, Cà Sa Phục Ma Công, Lễ Kính Như Lai là tuyệt kỹ tất yếu phải học.

Thứ hai Cái Bang: Máu không thấp, phòng ngự ngoại công khá, thân pháp cao, lực công kích cao. Người chơi có vai trò to lớn trong cốt truyện game Thiên Long bát bộ. Cái bang về cơ bản lấy ngoại công làm chủ, ngoài ra còn có độc công làm phụ trợ. Ngoại trừ Phi Long Tại Thiên có thể tấn công tầm xa, đại bộ phận kỹ năng còn lại là cận chiến.

Thứ ba, Minh giáo: Tốc độ tấn công cao, lực công kích cao, phòng ngự cao.Nhưng có điều đặc biệt là máu quá thấp! Minh Giáo là phái có lực công kích ngoại công cực cao, lấy công làm thủ bởi vậy ưu tiên cho các kỹ năng làm gia tăng lực công kích.

Vì thế cần học Quyển Thất thương quyền, lấy Càn khôn đại na di, Liệt diễm đao pháp làm chủ, kích lưu đại pháp làm phụ.

Thứ tư, Thiên Sơn: mang tính chính xác cao, có thể tấn công từ nhiều phía còn có các kỹ năng ẩn thân, tóm lại sở hữu rất nhiều kỹ năng giết địch hiểu quả. Tuy nhiên,  phòng ngự, lực tấn công không cao

Thứ năm Võ Đang: Kỹ năng cơ bản lực công kích cao, các kỹ năng đánh xa lực công kick thuộc loại uư, có "giáp khí hộ thể" và kỹ năng "hồi phục mana" khá hữu dụng

Tuy nhiên kỹ năng đánh lan rộng không mạnh, chủ yếu mạnh ở các kỹ năng đánh đơn, chính xác bình thường, máu quá ít, phòng ngoại công không cao. Vì vậy, bạn cần mua thẻ gate online trong những trường hợp cần thiết để nâng cao vị thế của mình.

Thứ sáu Nga Mi: Có các kỹ năng hồi máu, hồi sinh, kỹ năng hộ thể , kỹ năng vô địch trong 1 thời gian.Nhưng hồi máu cho số đông hơi chậm, chỉ có 1 kỹ năng tấn công phạm vi rộng!

Thứ bảy, Tinh túc: Phòng thủ nội công khá cao, kỹ năng đánh phạm vi rộng hiệu quả, hiệu suất tiêu diệt kẻ thù khá nhanh. Vậy mày, phòng ngoại công thấp, các kỹ năng đánh xa không hỗ trợ cho nhau nhiều

Thứ tám, Thiên Long: môn phái có độ ra đòn chính xác rất cao và nhiều kỹ năng hỗ trợ khả năng tấn công chính xác. Thế nhưng nó lại bị hạn chế về phạm vi không được rộng.

Thứ chín, Tiêu Dao: Có các kỹ năng đặt bẫy, gây các trạng thái hiệu quả. Thế nhưng các kỹ năng bẫy đều đòi thời gian vận công.

Trên đây, một số ưu nhược điểm của các môn phái, mong rằng giúp bạn lựa chọn môn phái ưng ý nhất. À! Mà bạn đừng quên liên hệ Khothe.vn để được tư vấn chính xác về các loại thẻ game nhất là mua thẻ gate online nha!

Tin liên quan