Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Cái Khó Của Game Thủ Nước Ngoài Khi Mua Thẻ Game Online Việt Nam

Với giới trẻ hiện nay, sức hút của game online là điều không thể bàn cải. Từ lứa tuổi học sinh đến cả những bạn đã có gia đình đều đã hoặc đang tham gia ít nhất một trò chơi online hoặc nhiều hơn.

Ngoài vấn đề giải trí, game thủ còn nhận được sự ngưỡng mộ, địa vị ảo trong game mà ngoài xã hội đôi khi không có được. Chính vì điều này, game thủ luôn tìm cách giúp nhân vật trong game mạnh hơn, có sức ảnh hưởng hơn.

Nạp tiền vào game online chính là lựa chọn rất tốt cho game thủ để thực hiện điều đó, khi nạp tiền vào game bạn sẽ nâng cấp trang bị và sức mạnh cho nhân vật nhanh hơn khá nhiều so với người chơi không nạp tiền, đó là lợi thế rất lớn cho bạn, nhất là với các game thủ không có nhiều thời gian online.

Muốn nạp tiền vào game, trước tiên bạn phải mua thẻ game. Vấn đề nghe có vẻ đơn giản nếu bạn ở Việt Nam, nhưng với các bạn đang sống ở nước ngoài thì khá khó để mua được thẻ game online.

Mua thẻ game online khi đang ở nước ngoài

Sau đây là 3 khó khăn của game thủ ở nước ngoài khi muốn mua thẻ game tại Việt Nam

1.Không biết địa điểm mua.

Không như tại Việt Nam, bạn dễ dàng mua thẻ game tại nhiều điểm bán thẻ như tiệm net, đại lý. Ở nước ngoài rất khó để tìm điểm bán thẻ.

2. Nhờ người quen mua, rất phiền.

Theo cách này, bạn nhờ người quen tại Việt Nam mua giúp rồi gửi mã thẻ qua. Nhưng vấn đề là thời gian chờ khá lâu và không phải lúc nào cũng mua được thẻ vì thời gian chênh lệch, có thể lúc bạn cần thẻ thì bên Việt Nam đang là lúc khuya.

3. Không biết địa chỉ mua thẻ game online nào uy tín, dịch vụ nhanh chóng.

Với những trang web bán thẻ game online hiện nay, thì bạn không biết web nào uy tín, chất lượng là điều hiển nhiên. Nhưng bạn không cần phải bận tâm về điều đó vì chỉ cần bạn truy cập vào Khothe.vn, website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thẻ game online với dịch vụ luôn online 24/24. Bạn có thể mua thẻ game bất kỳ lúc nào bạn muốn khi bạn đang ở bất cứ đâu kể cả ở nước ngoài, chỉ cần có một thiết bị kết nối internet là bạn có thể mua được thẻ game mà không cần nhờ ai mua giúp, không cần lo lắng về thời gian. 

Hơn nữa, giá thẻ tại Khothe.vn rẻ hơn giá thị trường do được áp dụng mức chiết khấu cao và luôn được hưởng nhiều ưu đãi với mức chiết khấu lên đến 15% hàng tháng nhé.

Mua thẻ game online tại: https://khothe.vn/the-game chỉ trong 3 phút.