Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

3 Cái Nhất Khi Mua Thẻ Gate Tại Khothe.vn

Với sự đa dạng cả về mệnh giá và đa dạng về loại game được sử dụng, việc mua thẻ gate đã trở nên khá quen thuộc với các game thủ ở trong nước và hải ngoại. Trong khi rất nhiều website bán thẻ gate phát triển và cạnh tranh thì Khothe.vn vẫn được ưa chuộng vì đảm bảo được những lợi ích cho game thủ mà không phải web nào cũng có được.

 

Mua thẻ gate nạp game tiện lợi tại Khothe.vn

  1. Đảm bảo bình ổn về giá và có khuyến mãi thường xuyên cho game thủ

Game thủ vào trang chủ Khothe.vn sẽ thấy được giá bán tại trang web được chiết khấu sẵn 1% và nếu mua càng nhiều thì số tiền bạn tiết kiệm được khi mua thẻ gate online cũng khá là cao. Và mức giá này sẽ được đặt cố định tại website và sẽ không có vụ quảng cáo sai lệch nhằm phá giá cũng như không có sự tăng giá gây ảnh hưởng đến người mua.

Tuy vậy, hàng tháng Khothe.vn sẽ có chương trình khuyến mãi nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng website. Với những đợt event này, game thủ sẽ nhận được chiết khấu từ 5% cho tới 15%. Vì thế game thủ thường xuyên mua thẻ gate hãy theo dõi thông tin khuyến mãi của Khothe.vn nhé.

  1. Hỗ trợ nhiệt tình, hoạt động 24/7

Các game thủ “cày” game thì sẽ không có phân biệt giờ giấc nào nhất định. Dĩ nhiên là cứ có event game, có thời gian rảnh hoặc có bạn bè chơi cùng thì chơi thôi. Giả dụ nếu bạn đang lúc 12h đêm thì sao? Ghé Khothe.vn chứ sao nữa? Bởi vì Khothe.vn phục vụ 24/7 và phục vụ bất kể ngày nào trong năm.

Đặc biệt, các nhân viên chăm sóc khách hàng tại Khothe.vn là những người thân thiện, nhiệt tinh và giàu kinh nghiệm. Do đó, nếu bạn chưa thật sự tin tưởng để đồng hành cùng khothe.vn thì có liên hệ trước để được tư vấn cho thật kỹ càng. Nên nhớ là liên hệ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu nhé.

  1. Phong phú về thẻ game và mệnh giá

Về thẻ gate, các game thủ chơi game nạp thẻ gate có thể yên tâm về nhu cầu nạp. Bởi vì, khothe.vn cung cấp đủ mọi mệnh giá từ 100k cho đến 10 triệu. Mua thẻ gate mệnh giá càng lớn thì chiết khấu càng cao. Nếu bạn chỉ có nhu cầu nạp ít thì thẻ 100k, 200k cũng luôn luôn đáp ứng.

Ngoài bán thẻ gate, Khothe.vn còn cung cấp nhiều loại thẻ game được phát hành trên thị trường như: thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ megacard, thẻ zing – zing xu, thẻ điện thoại viettel, mobifone, vinaphone,…

Với những tiện ích trên, website đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của game thủ trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, Khothe.vn luôn cố gắng không ngừng trong việc phát triển dịch vụ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.