Chi tiết

Những Chủng Tộc Trong Game Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul được đưa về Việt Nam dưới quyền của nhà phát hành Garena, một ông lớn có nhiều tựa game thu hút đông người chơi và giữ vững điều ấy qua nhiều năm. 

Trong Blade and Soul người chơi có thể nhập vai  vào nhiều lớp nhân vật khác nhau, game lại có đồ họa khá đẹp mắt và nhiều điều hấp dẫn khác. Tuy nhiên ngày hôm nay chúng ta không tìm hiểu về những điều này, mà sẽ tìm hiều về các chủng tộc trong game, để cho các game thủ mới nhập cuộc có cái nhìn rõ hơn và dễ dàng chọn lựa hơn.

Trong Blade and Soul tồn tại 4 chủng tộc đó là Long Tộc dũng mãnh, Linh Tộc huyền bí, Thiên Tộc cao quý, Nhân Tộc can trường. Mỗi chủng tộc đều có hình dáng và đặc điểm khác nhau để nhận dạng, lựa chọn chủng tộc không ảnh hưởng đến cốt truyện nhưng lại liên quan đến các hẹ phái mà người chơi chọn lựa.

Nhân tộc

Các chiến binh của Nhân tộc trông không có nhiều điều đặc biệt, nhỏ con hơn so với Long tộc, nhưng ẩn dưới bề ngoài ấy là một sức mạnh tiềm ẩn và sự bền bỉ đáng kinh ngạc, điển hình như những người thừa kế của Hắc Quy.Sự linh hoạt và thái độ không bao giờ bỏ cuộc khiến các chiến binh Nhân tộc cực kì đáng sợ trên chiến trường, cũng như khiến số lượng người dám thách thức họ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhân tộc khá thân thiện và luôn phân định rạch ròi đúng sai. Các chiến binh của Nhân tộc thường du hành khắp các lục địa, giúp đỡ hết mình những số phận đáng thương mà họ tìm thấy.

Nhân tộc có thể gia nhập môn phái: Sát Thủ, Kiếm Sư, Võ Sư.

Long tộc

Long tộc tin rằng tổ tiên của họ được sinh ra từ hơi thở của loài Rồng. Vì thế, Long tộc luôn tự hào về nguồn gốc của mình. Đối với Long tộc, sức mạnh vật lý và kĩ năng chiến đấu luôn là ưu tiên hàng đầu. Người của Long tộc luôn tìm cách để trở nên mạnh mẽ hơn, để có thể vượt qua mọi thử thách và sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại Mặc dù vậy, nếu có một tình bạn chân thành với Long nhân, họ sẽ sẵn sàng trung thành suốt đời và hy sinh vì bạn bè của mình.
Long tộc có thể gia nhập môn phái: Cuồng Long, Võ Sư, Pháp Sư.

Linh tộc

Linh tộc là hậu duệ của loài thần thú Kỳ Lân, với tai và đuôi dài, cùng tính cách tinh nghịch khó nắm bắt. Linh tộc có những giác quan bẩm sinh cực kì nhanh nhạy, giúp họ tránh xa những nguy hiểm và cho phép họ thấy được sự phản bội hay lừa dối mà người khác không thể đoán biết. Linh tộc có thể sử dụng những giác quan của mình để liên lạc với những thực thể từ Ma Giới, cho phép họ kết nối với Linh Thú và sử dụng sức mạnh của trời đất.

Linh tộc có thể gia nhập môn phái: Triệu Hồi Sư, Kiếm Vũ, Pháp Sư.

Thiên tộc

Thiên là chủng tộc duy nhất trong Blade and Soul chỉ tồn tại giới tính Nữ. Mẹ Trái Đất đã đặt một nhiệm vụ cao cả lên Tộc Thiên: hòa hợp hoàn toàn với những thanh âm và vũ điệu của thiên nhiên.
Thiên Tộc cũng can thiệp nhiều vào xã hội hiện đại nhằm mang đến sự cân bằng cho toàn thế giới. Thiên tộc đề cao phẩm giá và lòng tự trọng, nhưng họ cũng không hề thua kém các chủng tộc khác ở kỹ năng chiến đấu. Dù vậy, bên cạnh các trận chiến, họ cũng sử dụng nhiều thời gian cho việc thiền và giảng đạo.với những chủng tộc khác.

Thiên tộc có thể gia nhập các môn phái: Pháp sư, Kiếm Sư, Võ Sư.

Mỗi người chơi sẽ có riêng cho mình những phương thức, những cách chơi riêng, thế nhưng dù chơi như thế nào thì cũng cần thêm sự trợ giúp từ bên ngoài thông qua việc nạp thẻ, bạn có thể mua thẻ garena để nạp game ở các cửa hàng phân phối thẻ trên khắp toàn quốc hoặc mua thẻ online. 

Tin liên quan