Chi tiết

Những Công Dụng Khác Của Thẻ Điện Thoại Mobifone Bạn Nên Biết

Thẻ điện thoại Mobifone là một trong những loại thẻ nạp tiền thông dụng nhất hiện nay, ngoài chức năng chính là nạp tiền cho các thuê bao di động của nhà mạng Mobifone, thẻ Mobifone còn có 3 công dụng khác mà bạn nên biết:

1. Nạp tiền vào game

Thẻ Mobifone có thể nói là loại thẻ nạp tiền cho game online lý tưởng vì loại thẻ này có mặt tại hầu hết các địa điểm bán thẻ như các tiệm tạp hóa, nơi mà bạn có thẻ dễ dàng tìm thấy trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Bạn có thể nạp tiền cho hầu hết các game online thuộc các nhà phát hành game như: VNG, VTC, GATE, Sohagame, Kul game...

Ngoài cách mua thẻ Mobifone trực tiếp, bạn còn có thể mua thẻ Mobifone online tại các trang web để tiết kiệm thời gian, như tại website Khothe.vn. Với cách thanh toán online thông minh, bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài mua thẻ.

2. Nạp tiền vào dịch vụ MobiTV

MobiTV là dịch vụ truyền hình trả tiền của công ty AVG, được phát sóng trên cả hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh lẫn trên mặt đất trên phạm vi cả nước. Công nghệ của MobiTV được tích hợp những công nghệ tiên tiến và hiện đại với nhiều ưu điểm giúp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và ổn định.

Dịch vụ truyền hình MobiTV có 5 gói tất cả, tùy theo các gói mà chất lượng, số lượng kênh và giá cả khác nhau. Để nạp tiền cho dịch vụ này, cách đơn giản nhất là mua thẻ điện thoại Mobifone để nạp tiền vào và thưởng thức nhé.

3. Thanh toán online

Ngày nay với công nghệ hiện đại và hệ thống hạ tầng mạng phát triển, người ta thường dùng thẻ Mobifone để thanh toán cho các dịch vụ như: thanh toán hóa đơn điện, nước, hóa đơn internet, tải tài liệu từ các trang như: tailieu.vn hay trang fshare...

Những công dụng trên cho thấy chỉ với 1 chiếc thẻ điện thoại mobifone thì chúng ta có thể linh động sử dụng nhiều mục đích khác nhau mà không nhất thiết phải dùng tiền mặt để thanh toán trực tiếp, chưa kể là chúng ta có thể mua bất kể thời gian nào, bất kể nơi nào luôn nhé. Thật tiện lợi đúng không ạ!

Hiện nay, các game thủ có thể mua thẻ Mobifone theo 2 cách mua trực tiếp tại các cửa hàng, tiệm tạp hóa hoặc mua trực tuyến trên các trang mạng bán thẻ. Mỗi cách thức mua thẻ đều có những điểm riêng, nhưng để tiện lợi và nhanh chóng bạn nên chọn mua thẻ Mobifone online tại khothe.vn nhé.


Khothe.vn - Nơi gamer Việt gửi trọn niềm tin khi mua thẻ game hay thẻ điện thoại online!

Tin liên quan