Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Điều Cần Biết Về Thẻ Gate Và Lưu Ý Khi Nạp Thẻ

Có thể các tân thủ mới bắt đầu chơi game thì việc đầu tiên họ phải làm là tìm hiểu về các loại thẻ game online. Trong bài viết này, Khothe.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số điều cần biết về thẻ gate và mang tới cho bạn những lưu ý cần thiết mỗi khi nạp thẻ gate.

 

Thẻ gate là gì?

Thẻ gate là một sản phẩm được sản xuất bởi nhà phát hành FPT. Game thủ có thể mua thẻ gate để chơi nhiều game online khác nhau như MU, Đặc Nhiệm, Thiên Long Bát Bộ,...

Hiện nay, thẻ gate được phát hành dưới hai hình thức là thẻ cào giấy cho người mua mã thẻ trực tiếp tại các điểm bán lẻ tại Việt Nam và mã thẻ điện tử cho người mua thẻ gate online ở trong và ngoài nước.

Thẻ gate có những loại mệnh giá nào?

So với các loại thẻ game khác đang phát hành trên thị trường thì thẻ gate được xem là loại thẻ có sự đa dạng nhất về mệnh giá. Các loại mệnh giá thẻ gate bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu. Thẻ gate 10 triệu là mệnh giá cao nhất mà hiện nay chưa loại thẻ nào có mệnh giá cao hơn.

Nạp thẻ gate cần lưu ý những điều gì?

Tuy rằng nhiều game thủ chơi game khá lâu nhưng vẫn phạm phải một số quy tắc khi nạp thẻ gate làm cho quá trình chơi game bị gián đoạn hoặc bị khóa chức năng nạp thẻ. Hãy lưu ý những điều sau đây nhé:

- Tránh nạp sai mã thẻ vượt quá 2 lần trong 15 giây thì chức năng nạp thẻ tự động bị tạm ngưng trong 24 giờ.

Khi bạn mua thẻ gate online về, bạn nên copy mã thẻ và seri để nhập vào ô nạp tiền chứ đừng nên chép từng số để tránh việc ghi nhầm dẫn đến nạp không thành công. Trường hợp bạn nạp tiền bằng thẻ cào giấy thì phải nhìn thật kỹ từng chi tiết khi nạp.

- Tránh mua nhầm thẻ "dỏm"

Những sự cố khi mua thẻ gate vẫn thường xảy ra do người mua không tìm hiểu kỹ càng, mua những trang web lừa đảo hoặc ở những nơi bán thẻ không đáng tin tưởng. Một số rủi ro khi bạn mua mã thẻ gate có thể là mua nhầm thẻ đã sử dụng, thẻ chưa được kích hoạt, thông tin mã thẻ không đúng,... Nếu không muốn xảy ra những rủi ro trên thì khothe.vn chính là nơi uy tín cho bạn thực hiện các giao dịch mua thẻ gate.

- Để lại thông tin thẻ để kiểm tra khi cần thiết

Dù mua mã thẻ cào hay mã thẻ điện tử thì bạn cũng sẽ nhận được đủ các thông tin là serial, mã thẻ và hạn sử dụng. Số serial trên thẻ cào ngoài việc hỗ trợ nạp game còn có chức năng kiểm tra mã thẻ đã sử dụng hay chưa hoặc kiểm tra những vấn đề khiến cho mã thẻ của bạn nạp không được. Tổng đài kiểm tra mã thẻ gate là 19006611, sau khi đọc mã serial cho tổng đài viên bạn sẽ nhận về những thông tin cần thiết.