Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Lưu Ý Khi Mua Thẻ Game Online

Đối với game thủ, nạp thẻ là việc cần thiết để sử dụng các dịch vụ cao cấp trong game hay để nhanh chóng tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, giúp game thủ chinh phục đỉnh cao của game ít tốn công sức và thời gian hơn.

Game thủ ở Việt Nam có thể mua thẻ game tại các đại lý bán thẻ game hay các tiệm net trên toàn quốc như thông thường, nhưng với công nghệ hiện đại như hiện nay thì dù bạn ớ bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào 24/24 hay điều kiện thời tiết thế nào thì việc giao dịch mua thẻ game trực tuyến và nhận thẻ chỉ trong vài phút mà không ảnh hưởng đến ai cũng như phải di chuyển đâu xa xôi. Rất nhanh chóng, rất tiện lợi phải không ạ!

Tuy nhiên, vẫn có một số ít website giả mạo làm người mua phải tiền mất tật mang. Vì thế để mua thẻ game online một cách an toàn thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhé. Và bài viết này sẽ chỉ ra những lưu ý cần thiết khi bạn chọn mua thẻ game online.

* Những lưu ý khi mua thẻ game online:

- Tìm hiểu về các loại thẻ game đang chơi có được bán dưới dạng online hay không?

Chúng tôi sẽ liệt kê cụ thể các loại thẻ game đang được bán online với đầy đủ mệnh giá từ các nhà cung cấp, các nhà phát hành như thẻ gate - FPT, Zing card - Zing xu - VNG, thẻ vcoin - VTC, thẻ Bit - Qpal, thẻ Mobay, thẻ Garena, thẻ Oncash,...Và thẻ điện thoại từ các nhà mạng cũng nạp được vào game dễ dàng như thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone,...

- Lựa chọn website uy tín

Mua thẻ game thanh toán online thì rất phổ biến hiện nay nhưng cũng không tránh khỏi việc khá nhạy cảm là thanh toán tiền trước rồi mới nhận thẻ sau, nếu chọn nhầm website lừa đảo thì bạn sẽ bị mất tiền rất oan uổng. Để tránh tối đa vấn đề này thì khi mua thẻ game trực tuyến, bạn nên tìm website bán thẻ game uy tín nhé. Nếu có bạn bè giới thiệu website mà họ đang đồng hành thì càng tốt, tính an toàn sẽ cao hơn.

Đặc biệt những thông tin rõ ràng trong một website luôn tạo cho chúng ta sự an tâm nhiều hơn như thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến, số điện thoại hay địa chỉ website và nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi với chiết khấu cao diễn ra thường xuyên cho từng đối tượng khách hàng thân thiết của website đó cũng đáng để lưu ý khi lựa chọn nhé.

- Hình thức thanh toán online có an toàn không?

Website sử dụng hình thức thanh toán online có phổ biến hiện nay không? Nếu như ở nước ngoài thì thanh toán bằng phương thức nào hay ở trong nước thì phương thức ra sao? Để phổ biến rõ cho các bạn vấn để thanh toán này thì chúng tôi cũng đưa ra một số phương thức thanh toán an toàn hiện nay, tuyệt đối bảo vệ quyền lợi của người mua như Paypal, Onecom ( dùng thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master để thanh toán) hay Chuyển khoản commonwealth nếu riêng ở Úc.

* Một số lưu ý trong bài viết này, mong giúp game thủ phần nào có cách nhìn khách quan khi lựa chọn website để mua thẻ game trực tuyến nhé.


Khothe.vn - website bán thẻ game online cho game thủ Việt trong và ngoài nước uy tín giá rẻ!

logo-c3c492ac0c.png