Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Lý Do Khiến Bạn Chỉ Nên Mua Thẻ Megacard Để Nạp Game

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu vài nét về thẻ nạp megacard dành cho những game thủ và tân thủ chưa quen với loại thẻ này. Chắc chắn rằng khi đã hiểu rõ thì bạn sẽ chẳng chần chừ mà mua thẻ megacard ngay để thay thế cho loại thẻ mà bạn vẫn đang sử dụng đấy.

 

Dùng thẻ megacard nạp game sẽ có nhiều thuận tiện hơn

 

Thẻ megacard được Công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT Epay phát hành. Megacard ngoài hỗ trợ nhu cầu nạp game (cho đa số các game của các nhà phát hành lớn nhỏ tại Việt Nam) còn có chức năng đổi thành tiền mặt và thanh toán cho một số dịch vụ khác có chấp nhận thanh toán bằng megacard.

Bạn có thể dùng thẻ megacard để nạp cho những game online nào?

Có lẽ sẽ rất mất thời gian để ngồi liệt kê ra toàn bộ những game được sử dụng thẻ megacard. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi sẽ đưa ra một số tựa game điển hình vô cùng quen thuộc với game thủ. 

Một số game sử dụng thẻ megacard: Avatar, Bang bang online, Bim, Học Mãi, Siêu Anh Hùng, Nữ Thần Kiếm, Ải Mỹ Nhân, Mộng Hiệp Khách, Phong Vân Hiệp Khách, X Tam Quốc, Đồ sát Mobile,... Toàn những tựa game vừa hay lại vừa quen thuộc đúng không nè? 

Như lúc đầu, chúng tôi có nói các game thủ chưa biết đến thẻ megacard thì thôi nếu biết được những ưu điểm của nó thì có thể bạn sẽ mua thẻ megacard ngay để thay thế cho loại thẻ đang sử dụng. Vậy thì, megacard có "sức mạnh" khiến cho bạn phải thay đổi?

- Mệnh giá cực kỳ đa dạng, phù hợp với mọi điều kiện và mọi nhu cầu của game thủ. Mã thẻ megacard hiện nay có những mệnh giá sau: 10k, 20k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu.

- Nhiều công dụng hơn bất kỳ một loại thẻ nạp nào. Thẻ megacard không chỉ nạp được cho nhiều loại game mà còn có thể nạp tiền cho điện thoại và trả các chi phí cho những dịch vụ khác nữa. Cho nên, việc bạn chọn mua thẻ megacard có thể là một công đôi việc. Vì một lý do nào đó bạn không chơi game nữa nhưng đã trót mua thẻ thì vẫn có thể dùng để nạp điện thoại chứ không phải bỏ đi như mua các loại thẻ khác.

- Mua thẻ megacard online tại Khothe.vn, bạn còn được tặng thêm chiết khấu từ những event mà website tổ chức. Bạn đừng nên coi thường những chương trình này nhé, vì khi mua đúng event bạn sẽ được tặng thêm tới 15% giá trị đơn hàng mà bạn mua. Do đó, mua càng nhiều bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều.

Để được hỗ trợ mua thẻ megacard 24/7 bạn hãy lưu lại những thông tin liên hệ của khothe.vn để có ngay mà sử dụng mỗi khi cần gấp nhé. Thông tin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)
Zalo: 0931829197
Skype: khothevn
Email: [email protected]
Facebook Page: Khothe.vn
Chat support: website Khothe.vn

Chúc các game thủ mua thẻ thành công và chơi game cực "sung" nhé!