Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những lý do mà bạn không thể chối từ Kiếm Rồng Mobile

Kiếm Rồng Mobile (Dragonica Mobile) là một tựa game nhập vai hành động cho di động, game đã kế thừa những tinh hoa của Dragonica PC một cách hoàn hảo cả về tính năng lẫn giao diện. Dưới đây là những lý do bạn không thể chối từ game Dragonica Mobile:

Hình ảnh, đồ hoạ của game

Được xem như là 1 trong những tựa game mobile đỉnh nhất từ giữa năm 2015 tới nay. Kiếm Rồng sở hữu cho mình đồ hoạ 3D sắc nét theo phong cách chibi, hội tụ đầy đủ chức năng cũng như hình ảnh tuyệt đẹp không thua kém gì bản PC.

Các kỹ năng trong game

Ngoài vấn đề trang bị phải VIP do càng nạp càng mạnh như phong trào các game mobile hiện nay, chiến thắng của Kiếm Rồng còn phụ thuộc vào khả năng “spam” chiêu, “lạng lách đánh võng” cùng sự chính xác tuyệt đối thì mới mang về chiến thắng trong game. Vậy thì bạn chọn mua thẻ gate online trên khothe.com để “càng nạp càng mạnh” hay chịu khó spam chiêu đây??? Cái nào cũng được, miễn lên nhanh là được phải không???

Nạp kim cương

Đối với một game online bất kỳ, vấn đề nạp thẻ là nhu cầu tối cần thiết. Nếu bạn không có thời gian để “farm” vật phẩm để nâng cấp trang bị của mình thì vấn đề nạp thẻ là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng ở Kiếm Rồng, bạn cũng có thể dành ra 20 phút mỗi ngày để sở hữu lượng kim cương cực lớn nếu biết cách “farm”. Giờ thì lại chọn mua thẻ gate hay là farm lấy kim cương? Kim cương rất có giá trong game đó, nên phải suy nghĩ cho kỹ để hốt kim cương về ha.

 Hệ thống PvE

Dường như game có các chức năng PvE là rất ít. Thế nhưng, Kiếm Rồng lại có cho mình một đấu trường đẹp mắt. Ngoài ra, có chức năng PvP để các bạn có thể thử sức cùng bạn bè nữa. PvE ít, đánh quái sẽ dễ thắng hơn phải không nhỉ?

Trải nghiệm những thứ chưa có ở Dragonica PC

Tuy tính năng của Kiếm Rồng Mobile không thể so sánh được với Dragonica PC, thế nhưng với những cuộc chiến chống các loài ác thú như Raid Boss, phó bản hằng ngày,… sẽ ép buộc bạn phải chiến đấu liên tục với chúng đấy!

Event diễn ra liên tục

Tuy không phải là những event nạp thẻ lấy quà nhưng các event của Kiếm Rồng diễn ra dày đặc sẽ khiến bạn choáng ngộp vì phần thưởng cao ngất như núi. Có event, có thể nạp thẻ gate online để ôm quà về thì quá đã còn gì bằng.

Các quản trị viên nhiệt tình

Khi bạn gặp một vấn đề gì đó rắc rối, đừng ngại ngần mà liên hệ với các quản trị viên của fanpage hoặc group. Lúc đó, các quản trị viên sẽ liên tục hỏi thăm tình hình bị lỗi của bạn và giúp bạn khắc phục lỗi đó khi nào hết mới thôi.

Có cái game nó thú vị như vậy đấy mà sao không chơi ngay đi. Tớ lên khothe.vn mua thẻ gate rồi chơi tiếp đây nhé.