Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Lý Do Mà Bạn Nên Mua Thẻ Bit Online Tại Khothe.vn

Thẻ bit là một trong những thẻ game hiện hành có thể sử dụng được cho nhiều sản phẩm game khác nhau của nhiều nhà phát hành khác nhau. Nếu có nhu cầu mua thẻ bit online, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ cung cấp thẻ của Khothe.vn

 

cac-menh-gia-the-bit-khothevn_2.PNGNhững mệnh giá thẻ bit hiện có tại Khothe.vn

 

Những lý do bạn nên lựa chọn Khothe.vn làm nơi mua thẻ bit, một địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn:

Cung cấp dịch vụ 24/7, tất cả các ngày trong năm

Đối với các game thủ, việc cần thẻ nạp sẽ không tuân thủ bất cứ một khung giờ cố định nào, do đó, nhiều khi cần thẻ khi trời quá khuya cũng rất vất vả để sở hữu về một thẻ nạp, chưa hết game thủ ở nước ngoài cũng thuận tiện mua thẻ online mà không lo đến vấn đề trái múi giờ, xa cách địa lý,...

Bao gồm cả ngày lễ, tết Khothe.vn đều hoạt động bình thường để đáp ứng nhu cầu mua thẻ của bạn.

Khothe.vn giao dịch an toàn

Hiểu được tâm lý của khách hàng sợ trường hợp giao dịch và không nhận về mã thẻ, Khothe.vn hiện nay chỉ hỗ trợ các phương thức thanh toán được sử dụng trên toàn thế giới bao gồm thanh toán qua paypal, thanh toán qua visa/mastercard để giúp khách hàng có thể dễ thực hiện và yên tâm hơn.

Về các thông tin giao dịch, Khothe.vn cam kết bảo mật cho khách hàng.

Nhiều khuyến mãi, chiết khấu tặng cao.

Ai trong các game thủ đều muốn có thể mua thẻ, lại muốn tiết kiệm vì thực tế là cũng khá "xót" trước số tiền mình bỏ ra để đầu tư vào game. Do đó, đa phần ai cũng mong muốn mua được thẻ game có chiết khấu cao.

Tại Khothe.vn, bạn nhận được ngay chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng bạn mua, tuy nhiên chiết khấu này chưa phải là điểm tiết kiệm nhiều nhất. Với việc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi người mua sẽ có cơ hội tham gia và nhận thêm từ 5% đến 15% trên giá trị đơn hàng đã mua.

Ngoài ra những dịp lễ tết bạn còn có thể quy đổi chiết khấu tặng thẻ thành những phần quà dành tặng người thân và bạn bè của mình nữa đấy nhé.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Hiếm có nơi đâu như Khothe.vn nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe vấn đề, ý kiến của khách hàng. Một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đang gặp phải một cách nhanh chóng nhất và còn là 24/24 nữa bạn nhé.

Trên đây không chỉ là lý do để bạn mua thẻ bit online mà còn rất nhiều loại thẻ game nói chung đang được website đưa ra bán. Chiết khấu áp dụng trên tất cả các loại thẻ.

Thẻ bit hiện tại có tổng cộng 8 mệnh giá: thẻ bit 20k, thẻ bit 50k, thẻ bit 100k, thẻ bit 200k, thẻ bit 500k, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 5 triệu. Trong cùng một đơn hàng bạn có thể mua cùng lúc nhiều mệnh giá thẻ, đồng thời cũng có thể mua kèm nhiều loại thẻ khác.

Liên hệ Khothe.vn nếu bạn cần thêm thông tin khi mua thẻ, chúng tôi lúc nào cũng hân hạnh được đưa mã thẻ nhanh chóng đến tay cho bạn.