Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Mẹo Chơi Để Chiến Thắng Trong FiFa Online 3

 Đối với một người chơi game thì việc nạp tiền vào theo kiểu đại gia (nạp thẻ garena, nạp thẻ viettel,…) thôi vẫn chưa đủ, bạn chơi game còn phải chứng tỏ được kỹ năng của mình nữa cơ. Sau đây sẽ mách các game thủ chơi FiFa online 3 những mẹo để chơi game được tốt hơn.

 

hinh2.jpg

 

Di chuyển hàng rào

Một mẹo được giới túc cầu ưa chuộng nhất, đó là “di chuyển hàng rào”. Khi di chuyển hàng rào về hướng góc xa, thủ môn của bạn sẽ có xu hướng di chuyển vị trí để lấp lại phần phía góc gần – cũng là góc mà đội bạn dễ sút vào nhất.

  • Nếu bạn muốn di chuyển hàng rào đi lên thì nhấn phím C trước, sau đó nhấn phím E và giữ nguyên 2 phím.
  • Nếu bạn muốn di chuyển hàng  rào đi xuống thì nhấn phím E trước, sau đó nhấn phím C và giữ nguyên 2 phím.

Với cách này, dù đội bạn có thực hiện được những cú sút chuẩn xác thì cũng bị giảm tỉ lệ vào đến 95%. Điều này đơn giản dễ hiểu: Nếu đội bạn sút vào góc gần thì thủ môn của ta đã ở vị trí đó, nếu đội bạn sút vào góc xa thì lực sẽ không đủ để đánh bại thủ môn và dễ bay ra ngoài. 

Sút phạt xà

Trong FIFA Online 3, bạn có một cách thực hiện pha sút phạt nguy hiểm hơn rất nhiều lần, đó là “Sút phạt xà” (bóng bay thấp).

Sự nguy hiểm của sút phạt xà đó chính là bóng bay nhanh và cầu thủ đội của bạn chạy chỗ rất ảo. Tỉ lệ bóng tiếp trúng cầu thủ đội bạn đến 80% và với tốc độ cao, bạn chỉ việc thực hiện một “kịch bản” là có thể đưa bóng vào lưới trước sự bất lực của đối thủ. 

 Lần lượt nhấn phím Q, giữ nguyên và bấm phím D và canh lực (Khi bắt đầu nhấn phím D).  Sau đó bạn tiếp tục giữ nguyên nút Q, cầu thủ của đội bạn trong vòng cấm sẽ nhào tới tranh bóng, bạn chỉ việc canh nhịp và sút ngay thì có tỉ lệ thành bàn rất cao. 

Bắt bóng phạt đền của máy

Để có thể chặn được cú sút phạt đền của máy, bạn chỉ cần di chuyển sang một hướng bất kì (Ở trên là bên phải) và nhấn phím D liên tiếp. Lúc này, máy sẽ nhận tín hiệu rằng bạn đang để góc trái trống, vì thế máy sẽ cho lệnh sút về góc trái của bạn.

Khi cầu thủ của máy bắt đầu di chuyển (Cũng là lúc lệnh sút được thực hiện), bạn cho thủ môn di chuyển sang trái và ra hiệu bay người.

Trên đây chỉ là vài mẹo cơ bản thôi, còn rất nhiều mẹo khác để bạn có thể chiến thắng khi chơi FIFA online 3 . Chúc các bạn sẽ áp dụng thành công và ghé Khothe.vn để mua thẻ viettel trang bị thêm cho các cầu thủ cưng của mình bất cứ khi nào nhé.