Chi tiết

Những Tay Súng Cự Phách Trong Game Conan

Game conan là game trinh thám, khi mua thẻ mobifone online bạn sẽ chinh chiến giữa phe chính nghĩa và những kẻ tội phạm.

 

Đây là tựa game với những màn đấu súng căng thẳng và kịch liệt, cùng các tay súng xuất sắc từ cả 2 phía. Hôm nay, chúng ta cùng điểm mặt một số tay súng cừ khôi nhá.

  1. Akai Shuichi Akai Shuichi có khả năng ngắm bắn chuẩn xác mục tiêu từ khoảng cách 700m, xử lý rất tốt khi sử dụng súng ngắn được cơi là tay bắn tỉa có khả năng nhất dùng súng ưu việt.
  2. Gin Gin thuận tay trái nhưng luôn cầm súng bằng tay phải, mặc dù vậy như khả năng ngắm bắn của hắn vẫn cực kỳ chuẩn xác là thành viên chủ chốt nhất của tổ chức áo đen.
  3.  Timothy Hunter có lực ngắm bắn rất mạnh,nhưng do ảnh hưởng của chấn thương não trong một lần bị tập kích nên đã không thể ngắm bắn nữa. Hunter từng đạt được hơn 5 huy chương, tại chiến trường Trung Đông một mình giết được 79 kẻ địch. ​
  4. Satou Miwako siêu sao với ánh đèn mờ ảo cùng khoảng cách xa đến hai hàng ghế nhưng Satou vẫn có thể ngắm bắn chuẩn xác. Vì thế bạn hãy nhanh chóng mua thẻ mobiphone online nạp và sở hữu tay bắn cừ khôi này nhá.
  5. Chianti Tay súng bắn tỉa xuất sắc trong tổ chức áo đen, thông thạo cách hóa trang thành người khác, thay đổi giọng nói phù hợp một cách tài tình khiến không ai có thể nhận ra được nhưng khả năng bắn súng được đánh giá mức độ trung bình nếu bạn đã nạp thẻ mobifone online sở hữu Shuichi Akai và Gin thì đây là đối tượng không đáng lo.
  6. Vermouth Là khả năng bắn súng của Vermouth thuộc loại thực chiến, có thể thông qua kính chiếu hậu bắn trúng phần thân xe phía sau, viên đạn còn dội ngược lại bắn vào bình xăng khiến nó phát nổ. Điều này khiến cho đến cả tay súng Akai Shuichi cũng phải thán phục. ​
  7. Shimizu Reikou sở hữu khả năng dùng súng vô cùng tốt, có thể ngắm bắn chuẩn xác mục tiêu, ra tay nhanh gọn bởi có lẽ cô còn đươc gọi là nữ sát thủ máu lạnh vì thế hãy mua thẻ mobifone online để sở hữu ngay nhé.

Như vậy, đây đều là những tay súng đáng ngưỡng mộ sở hữu nhưng ưu nhược điểm khác nhau vì thế qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn riêng cho mình những tay súng “đáng gườm” nhất để chiến thắng đối thủ bằng cách mua thẻ mobifone online. Vậy các bạn hãy nhanh tay lên nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại website Khothe.vn theo địa chỉ sau:

Hotline: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Hỗ trợ mua hàng

Zalo : 0931829197

Facebook : Khothe.vn

Skype :  khothevn

Email : [email protected]

Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan