Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Tính Năng Độc Đáo Trong Idol Thời Trang

Tuy là dòng game về thời trang như Idol Thời Trang còn có nhiều tính năng thú vị, hãy mua thẻ mobifone online để nạp tiền mua trang phục và cùng khám phá những điều khiến cho game nên lựa chọn cho những ai yêu thích thể loại thời trang!

 

idol-thoi-trang-anh-viet-hoa-1.jpg

 

Idol Thời Trang là những nhân vật với vẻ ngoài mang phong cách manga, anime trong một thế giới tưởng tượng không thực tế nhưng lại ẩn giấu những tâm tư, tình cảm, những triết lý nhân sinh vô cùng chân thực. Nét đáng yêu, sự tươi sáng, thuần khiết trong tạo hình cũng như khung cảnh trong game hòa quyện với những câu chuyện tình yêu bi thương, day dứt khiến cho Idol Thời Trang trở nên gần gũi hơn. Và chắc chắn với đặc điểm nổi bật này, trò chơi sẽ giống như một xã hội thu nhỏ, phù hợp với những nam nữ game thủ thích ở nhà hơn!

 Game có cả nhân vật nam

Sao chỉ có phái nữ mới có thể diện những bộ cánh lộng lẫy? Phái nam cũng có thể mà, nên dù là nam thanh hay nữa tú thì bạn vẫn có thể tham gia mix đồ xinh lung linh. Không chỉ các bạn nữ thích làm đẹp, các bạn nam cũng có nhiều sở thích riêng, do đó Idol Thời Trang thật sự đã nắm bắt tốt nhu cầu của nhiều game thủ hiện nay.

Tính năng kết đôi

Tất nhiên khi có cả nam và nữ thì tính năng kết đôi làm sao mà thiếu được. Khi mà bạn có thể diện bộ cánh đẹp nhất, sánh vai cùng người bạn đôi tri kỷ của mình thì quá tuyệt vời rồi gì? Không chỉ kết đôi cho vui đâu, mà các cặp đôi còn có  thể về chung một nhà, cùng nhau xây dựng một tổ ấm để tình cảm thêm khắng khít, thậm chí bạn còn có thể thiết lập mật mã như nhà riêng.

Nhiều tính năng tương tác khác

Ngoài diện đồ đẹp, xây nhà, game thủ còn có thể tương tác với nhau với nhiều hoạt động khác như là mời bạn đến chơi nhà, ngồi trò chuyện, đi làm đẹp cùng nhau. Những hoạt động này giúp gắn kết cộng đồng được tốt hơn.

Tính năng làm vườn

Cứ ngỡ lạc vào nông trại làm vườn, trong Idol Thời Trang sẽ cho bạn hóa thân thành những người làm vườn chân chính. Khu vườn không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn là nơi để bạn giảm tỏa căng thẳng qua các hoạt động gieo trồng, thu hoạch.

Idol Thời Trang là một tựa game có rất nhiều tính năng độc đáo thích hợp cho những ai yêu thích thể loại nhẹ nhàng, vì thế hãy mua thẻ mobifone online và thu thập hàng trăm bộ trang phục động đáo và tham gia nhiều hoạt động tương tác, biết đâu có khi bạn sẽ tìm được một "ý trung nhân" vừa ý thì sao.