Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những tựa game chơi mãi không chán

Một dạng thẻ nạp tiền đa năng do Công ty Cổ phần Qpal phát hành, nó được xem là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng đối với các dịch vụ nội dung số. Đó chính là thẻ bit.

Mua thẻ bit online với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k… Mua thẻ bit online đang là cách mua thẻ được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi khách hàng có thể sử dụng để nạp tiền cho nhiều tựa game khác nhau (nằm trong danh sách cho phép của nhà phát hành) hoặc cũng có thể dùng thẻ bit để đổi thành tiền mặt hay đổi thành thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác...vv.

 

Hôm nay, khothe.vn giới thiệu đến quý bạn đọc những game bạn không thể kết thúc dù thế nào đi nữa. Những game mua thẻ bit online để giúp bạn không bị gián đoạn.

Tony Hawk series

Đây là dòng game được biết từ những năm 1999. Ở trò chơi này các bạn phải có những đặc thù trượt ván để thắng AI hoặc bạn bè của họ. Ở đây series cũng rất đáng chú ý vì Pro Skater 3 của Tony Hawk bao hàm cả tựa PS2 đầu cho phép game thủ có thể chơi online cũng như tựa mới nhất được phát hành dành cho Nintendo 64. Đặc biệt, không ít các sản phẩm phụ cùng với Pro Skater và Underground game là những game có tầm ảnh hưởng cực lớn của thể loại game này. Nó được biết đến chủ yếu với việc đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng thuộc dạng “bậc thầy”. Để nâng cấp các game thủ của mình bạn cần cung cấp mua thẻ bit online để rút ngắn thời gian lên cấp.

Terraria

Đến với Terraria thế giới trong game được tạo ra theo tuần tự, buộc người chơi không chỉ khám phá mà còn phải xây dựng và tự bảo vệ mình. Khi lên trình, người chơi có thể xây dựng những hệ thống phức tạp hơn, thu hút các NPC đến sống trong toà nhà của họ, triệu hồi và đánh bại các boss là những quái vật hung dữ. Trò chơi này thử thách người chơi rất nhiều từ những màn đầu tiên và bởi vì tính ngẫu nhiên của nó nên người chơi không thể biết được mình sẽ thu được gì hay gặp gì trong suốt hành trình của mình. Đến với trò chơi này giúp bạn thử thách được “cảm giác mạnh”.

Ở bài viết này khothe.vn gửi đến bạn 2 game “đình đám” trong những bài viết tiêp theo giới thiệu đến bạn những game chơi mãi không chán. Và đặc biệt mách bạn cách mua thẻ bit online nhanh chóng, tiện lợi qua hệ thống internet không mất thời gian chạy ra ngoài mất công, mất việc.

Chúc các bạn ngày nghỉ cuối tuần thoải mãi, vui vẻ!