Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Tựa Game "Đẹp Đến Từng Centimet" Mà Bạn Nên Thử

Có những tựa game vơi nền đồ họa vô cùng đặc sắc và cực kỳ đẹp mất chắc chắn sẽ hút hồn bất kỳ gamer nào, để chơi game thì ngoài nạp thẻ game còn dùng được cả thẻ điện thoại nữa đấy.

Ascent: Infinite Realm

Game có đồ họa tuyệt đẹp, trên nền tảng của thế giới ma thuật với một hành tinh tan hoang con người phải chiến đấu vật lộn trong một không gian 3 chiều. Các trận chiến nãy lửa diễn ra trên máy bay hết sức hiện đại.

 Ascent%20nfinite%20Realm.jpg

 

Project TL

Game này mang đậm chất hành động và thậm chí còn hỗ trợ điều khiển bằng cả gamepad để tăng thêm sự thích thú cho game thủ thay vì chỉ bằng phím chuột thông thường. Sở hữu nhiều tính năng như phá hủy môi trường, cơ chế vật lý siêu thực, thời tiết thay đổi và địa hình biến đổi,...hay các hướng điều khiển nhân vật.

 

project-tl-11-07-17-1.jpg

 

Star Citizen

Một tựa game mô phỏng không gian với những con tàu vũ trụ và những cuộc thám hiểm không gian quy mô nhỏ.  Để giúp người chơi trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác thì bạn còn chần chừ gì nữa hãy nạp thẻ điện thoại và xuất phát ngay cùng chúng tôi nào.

 

star-citizen1.jpg

 

Trên đây quả thật là những tựa game chỉ một lần đặt chân bạn sẽ ngất ngây với đồ họa và tính năng mới mẻ vừa thực tế lại rất thú vị chưa từng xuất hiện game online nào.

Mách nhỏ với người chơi để có thể trải nghiệm hết các tựa game này ngoài việc ra sức chiến đấu thì bạn rất mất rất nhiều thời gian và công sức chính vì vậy bạn hãy nạp thẻ điện thoại online với nhiều mệnh giá khác nhau để giúp bạn nâng cấp nhanh chóng, trang bị đầy đủ vũ khí hay mở rộng vùng lãnh thổ chỉ trong “ngáy mắt”. Nếu bạn còn chưa tin tưởng hãy liên hệ khothe.vn theo địa chỉ:

  • Hotline: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Zalo : 0931829197
  • Facebook : Khothe.vn
  • Skype :  khothevn
  • Email : [email protected]

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra nếu bạn mua thẻ điện thoại chưa dùng cho game có thể sử dụng nạp điện thoại thật tốt phải không nào? Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng cho mình làm quà tặng cho bạn bè người thân dù trong nước hay ngoài nước với các mạng di động như: mua thẻ viettel online, mua thẻ vinaphone online, mua thẻ mobiphone online,… với các mệnh giá khác nhau nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại website.