Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Tướng Sử Dụng Kỹ Năng Khống Chế Trong Chiến Thần Vô Song

Hôm nay hãy cùng Chiến Thần Vô Song tìm hiểu các vị tướng bằng các hiệu ứng choáng, định thân, đốt hay phá thủ mà mỗi tướng mang lại sẽ quyết định rất nhiều đến thế trận cũng như tạo nên những pha lật kèo trong truyền thuyết.

 

vsct-1.pngChiến Thần Vô Song - Tựa game xuất sắc về nhập vai hành động

 

Chiến Thần Vô Song là sản phẩm webgame nhập vai hành động, mỗi người có thể trở thành bất kỳ chiến tướng nào, lăn xả trong hàng trăm trận chiến, tự xoay chuyển càn khôn, thay đổi lịch sử, tự gây dựng nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình thậm chí viết lại một trang lịch sử mới. Game này có thể sử dụng thẻ vinaphone để nạp tiền đấy nhé.

Lý Điển - Mạn Thiên - Mê hoặc.  Lý Điển tung chiêu mê hoặc làm đối phương mất nhận thức, trong thời gian này cần nhanh tay tung hết bộ combo để kết liễu chúng càng nhanh càng tốt. Trong giao tranh quần chiến cũng có thể dùng kỹ năng này để cứu đồng đội đang thấp máu khi hút hết kẻ địch về phía mình.

Lưu Bị - Lôi Nộ - Định Thân. Lưu Bị sẽ triệu hồi cơn Lôi trì Thiên lôi dội xuống kẻ địch, nếu trong phạm vi 1200 đơn vị,  gây tới 300% sát thương và kèm theo hiệu quả Định Thân.

Tiểu Kiều - Tất Sát Thiên Hoa - Định Thân bị mê hoặc bởi sắc đẹp tu hoa bế nguyệt. Tất Sát của Tiểu Kiều sẽ tạo ra một cơn bão hoa rơi gây sát thương khủng khiếp và khiến kẻ địch mê say, rơi vào trạng thái bất động.

Thái Sử Từ - Liệt Địa – Choáng, vùng phạm vi Tất Sát của Thái Sử Từ chỉ là 800 tuy nhiên gây hiệu hứng choáng cực mạnh, gây tới 180% sát thương của nhân vật. Trong giao tranh, chỉ cần căn đúng thời điểm, Hóa Tướng kịp thời rồi tung một cú địa chấn là đủ tiễn kẻ địch lên bảng trong vòng một nốt nhạc.

Ngoài ra, người chơi còn có thể hóa thân thành bất cứ một Chiến tướng hay mỹ nhân nào chỉ trong vòng một nốt nhạc. Vì vậy hãy nhanh tay mua thẻ vinaphone online với các mệnh giá khác nhau để sắm sửa cho mình những vị tướng bạn thích. Ngoài ra, với các hiệu ứng choáng, định thân, đốt hay phá thủ mà mỗi tướng mang lại sẽ quyết định rất nhiều đến thế trận cũng như tạo nên những pha lật kèo trong truyền thuyết.

Như vậy, với các tướng sở hữu hiệu ứng thiêu đốt, rút máu kẻ địch từ từ đến chết trong Chiến Thần Vô Song vsẽ giúp bạn có những chiến thuật và phương pháp dành chiến thắng trong các trận tranh đấu đấy nhé. Hãy nhanh tay liên hệ Khothe.vn để nạp thẻ vinaphone online với chiết khấu ưu đã và được tư vấn miễn phí về cách thức mua và nhận thẻ.