Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Những Vị Tướng Có Khả Năng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên  Minh Huyền Thoại là tựa game nạp thẻ garena online. Khi mua thẻ garena online bạn sẽ trang bị cho nhân vật của mình nhiều trang phục và nâng cấp trang bị nhanh chóng.

 

Cùng mua thẻ garena và trang bị cho mình một vị tướng đi rừng cực mạnh

 

Hôm nay, chúng ta cùng Khothe.vn đi tìm hiểu một số vị tướng có khả năng đi rừng đạt chiến thắng cao nhé.

Một là, Evelynn trong vai ả Ma Nữ - trở thành vị tướng đáng chơi bậc nhất ở vị trí đi rừng trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018. Đạt đến cấp độ 6 cô nàng này có chiêu thức cuối Hắc Ám Bùng Nổ và hiệu ứng Ngụy Trang từ nội tại Yêu Ảnh- chiêu thức này đem đến khả năng dồn sát thương, độ biến ảo với lối chơi khó nắm bắt nên tỉ lệ thắng rất nhiều. Ngoài ra, nàng còn có khả năng tàng hình, tạo áp lực toàn bản đồ ngay từ cấp độ đầu như trước.

Hai là, Sejuani luôn giữ cho mình vị trí ổn định trong khu rừng Đấu Trường Công Lý. Ngọc tái tổ hợp ảnh hưởng khá nhiều đến vị tướng này đem lại sức chống chịu, hồi phục dồi dào. Ngoài ra, bộ chiêu thức này còn giàu hiệu ứng khống chế, gây sát thương khiến cho đối phương choáng váng và Sejuani giành chiến thắng. Đây là cách thức dễ chơi mà đem lại hiệu quả cao.

Ba là, Rammus với nhiều chiêu thức và hiệu ứng khống chế, giữ chân khó chịu cùng khả năng khắc chế tướng sát thương vật lý là ưu điểm của Rammus. Khi hoàn thành Phù Phép Quỷ Lửa và trang bị mảnh Áo Choàng Gai trở nên cực mạnh, nên Rammus tung hoành bốn phương.

Bốn là, Xin Zhao đã lột xác trong phiên bản 7.19 trở thành quân bài đi rừng cực hot kể từ đó đến nay. Nạp thẻ garena online sở hữu Xin Zhao bạn sẽ thấy sức mạnh trong những pha đánh tay đôi, giao tranh nhỏ lẻ thiện chiến ở vài cấp độ đầu. Xin Zhao giờ đây còn được trang bị thêm khả năng dọn quái rừng nhanh, làm chậm, truy đuổi đối thủ với chiêu W mới Phong Lôi Thương. Đồng thời Zin Zhao còn có chiêu thức Bán Nguyệt Thương gia tăng đáng kể khả năng quấy phá khi băng vào. Hạn chế rất nhiều những tình huống vừa lao lên đã bị dồn khống chế và bốc hơi như trước. Tỉ lệ thắng của Xin Zhao hiện tại là 52,16%.

Vậy nên nếu muốn đi rừng đạt kết quả cao các gamer hãy sở hữu cho mình những vị tướng này bằng cách mua thẻ garena online vừa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian công sức.

Khi mua thẻ garena online tại Khothe.vn bạn sẽ hưởng những chiết khấu ưu đãi, tư vấn viên nhiệt tình, năng động luôn tư vấn 24/24.