Chi tiết

Những Vị Tướng Trong Liên Quân Đáng Để Bạn Mua Về Nhất

Có những vị tướng với khả năng gánh team và mang lại kết quả cao nếu bạn chịu đầu tư công sức, hãy cùng Khothe.vn điểm qua những vị tướng đó nhé.

Liên Quân Mobile hiện nay đã có trên 50 vị tướng với những sức mạnh và cách chơi khác nhau, có những vị tướng rất dễ chơi nhưng cũng có những vị tướng rất khó nhằn và đòi hỏi luyện tập nhiều. Tuy nhiên khi thành thục vị tướng này thì hiệu quả lại cực cao và khiến người chơi khác khiếp sợ. Kiếm vàng hoặc quân huy để mua tướng bằng cách chịu khó tham gia các trận đấu hay nhiệm vụ hàng ngày, hoặc mua thẻ garena mà nạp vào.

Violet – Tay súng quả cảm

Một vị tướng có khả năng solo và được ví như là người có thể tồn tại lâu nhất trong đội hình.

 

Nói về khả năng thì Violet không còn gì phải bàn cãi khi chỉ với 1 lượt bắn gần cuối game sẽ ăn đứt gần nửa cây máu của đối thủ, nếu như tướng này đi rừng sẽ có 2 bùa lợi cộng thêm khả năng bảo kê tốt của đồng đội sẽ trở nên vô cùng bá đạo và quét sạch team địch.

Violet có giá là 13k888 hoặc 359 quân huy.

Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Ngộ Không là một sát thủ khiến nhiều đối thủ khiếp sợ khi chỉ cần 2 cú gõ gậy là có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số, muốn sở hữu Ngộ Không thì phải quay được đá quý sau đó quy đổi ra hoặc nếu muốn mua thì phải đợi một thời gian.

 

 

Độ cơ động của tướng này khá  cao vì có khả năng tàng hình và nhảy xuyên tường khiến cho đối thủ rượt đuổi không biết bạn đang ở đâu, khi đã lên đủ đồ thì Ngộ Không có thể quay ngược lại và kết liễu đối thủ.

Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô

Nhờ nạp thẻ garena hoặc công cày cuốc khi có đủ 13k888 hoặc 359 quân huy bạn có thể sở hữu vị tướng Chaugnar ở cả vị trí đi một mình hoặc hỗ trợ. Nếu biết cách chơi bạn sẽ khống chế và thanh tẩy được stun từ các đối thủ. Đây còn là tướng thuần tank đỡ đòn mà dùng skill dame phép và liên tục, skill 2 sử dụng liên tục khi uti được bật lên. Chaugnar hỗ trợ đồng đội giúp yên tâm hơn về khả năng hóa giải hiệu ứng cho đồng đội cũng như làm tiên phong trong các cuộc giao tranh.

 

Nakroth – Lưỡi đao phán xét

Độ cơ động của vị tướng này phải nói là cực kì cao phù hợp cho các game thủ muốn luyện tập để gánh team. Bản thân vị tướng này là một sát thủ cực kỳ mạnh rất thích hợp để leo rank.

 

Giá của vị tướng này là 18k888 vàng hoặc 539 quân huy, nếu luyện tập thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả cực tốt cho người chơi.

 

Tin liên quan